Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rajan Paalan Piranthanare - ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

 
ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
தாழ்மையான தரணியிலே

ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தனரே
ஏழ்மையானதொரு மாட்டுக் கொட்டில்தனில்
தாழ்மையாய் அவதரித்தார்
… ராஜன்

1. அன்னை மரியின் கர்ப்பத்திலுதித்தார்
அன்பன் ஏழையாய் வந்தார்
அவர் மண்ணினில் மானிடரை
காக்க வென்றே அவதரித்தார்
… ராஜன்

2. பாரில் பாவம் போக்கவே பாங்குடன்
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார்
அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்
பாலனின் அன்புக்கோர் எல்லையுமுண்டோ
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார்
… ராஜன

Rajan Paalan Piranthanare Lyrics in English

raajan paalan piranthanarae

 

raajan paalan piranthanarae
thaalmaiyaana tharanniyilae

aathipan piranthaar amalaathipan piranthanarae
aelmaiyaanathoru maattuk kottilthanil
thaalmaiyaay avathariththaar
… raajan

1. annai mariyin karppaththiluthiththaar
anpan aelaiyaay vanthaar
avar mannnninil maanidarai
kaakka vente avathariththaar
… raajan

2. paaril paavam pokkavae paangudan
maanida jenmam eduththaar
avar paatham panninthiduvom
paalanin anpukkor ellaiyumunntoo
maanida jenmam eduththaar
… raajana

PowerPoint Presentation Slides for the song Rajan Paalan Piranthanare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rajan Paalan Piranthanare – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே PPT
Rajan Paalan Piranthanare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
raajan paalan piranthanarae

 
 
ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
raajan paalan piranthanarae
தாழ்மையான தரணியிலே
thaalmaiyaana tharanniyilae

ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தனரே
aathipan piranthaar amalaathipan piranthanarae
ஏழ்மையானதொரு மாட்டுக் கொட்டில்தனில்
aelmaiyaanathoru maattuk kottilthanil
தாழ்மையாய் அவதரித்தார்
thaalmaiyaay avathariththaar
… ராஜன்
… raajan

1. அன்னை மரியின் கர்ப்பத்திலுதித்தார்
1. annai mariyin karppaththiluthiththaar
அன்பன் ஏழையாய் வந்தார்
anpan aelaiyaay vanthaar
அவர் மண்ணினில் மானிடரை
avar mannnninil maanidarai
காக்க வென்றே அவதரித்தார்
kaakka vente avathariththaar
… ராஜன்
… raajan

2. பாரில் பாவம் போக்கவே பாங்குடன்
2. paaril paavam pokkavae paangudan
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார்
maanida jenmam eduththaar
அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்
avar paatham panninthiduvom
பாலனின் அன்புக்கோர் எல்லையுமுண்டோ
paalanin anpukkor ellaiyumunntoo
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார்
maanida jenmam eduththaar
… ராஜன
… raajana

தமிழ்