Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rajan Balan Piranthanare - ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
தாழ்மையான தரணியிலே

ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தனரே
ஏழ்மையானதொரு மாட்டுக்கொட்டில்தனில்
தாழ்மையாய் அவதரித்தார் — ராஜன்

1. அன்னை மரியின் கர்ப்பத்தில் உதித்தார்
அன்னல் ஏழையாய் வந்தார்
அவர் வாழ்வினில் மானிடரை
காக்க என்னிலே அவதரித்தார்
அன்னல் ஏழையாய் வந்தார் — ராஜன்

2. பாரினில் பாவம் போக்கவே பாங்குடன்
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார்
அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்
பாலனின் அன்புக்கு எல்லை உண்டோ
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார் — ராஜன்

Rajan Balan Piranthanare Lyrics in English

raajan paalan piranthanarae

thaalmaiyaana tharanniyilae

aathipan piranthaar amalaathipan piranthanarae

aelmaiyaanathoru maattukkottilthanil

thaalmaiyaay avathariththaar — raajan

1. annai mariyin karppaththil uthiththaar

annal aelaiyaay vanthaar

avar vaalvinil maanidarai

kaakka ennilae avathariththaar

annal aelaiyaay vanthaar — raajan

2. paarinil paavam pokkavae paangudan

maanida jenmam eduththaar

avar paatham panninthiduvom

paalanin anpukku ellai unntoo

maanida jenmam eduththaar — raajan

PowerPoint Presentation Slides for the song Rajan Balan Piranthanare

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rajan Balan Piranthanare – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே PPT
Rajan Balan Piranthanare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
raajan paalan piranthanarae
தாழ்மையான தரணியிலே
thaalmaiyaana tharanniyilae

ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தனரே
aathipan piranthaar amalaathipan piranthanarae
ஏழ்மையானதொரு மாட்டுக்கொட்டில்தனில்
aelmaiyaanathoru maattukkottilthanil
தாழ்மையாய் அவதரித்தார் — ராஜன்
thaalmaiyaay avathariththaar — raajan

1. அன்னை மரியின் கர்ப்பத்தில் உதித்தார்
1. annai mariyin karppaththil uthiththaar
அன்னல் ஏழையாய் வந்தார்
annal aelaiyaay vanthaar
அவர் வாழ்வினில் மானிடரை
avar vaalvinil maanidarai
காக்க என்னிலே அவதரித்தார்
kaakka ennilae avathariththaar
அன்னல் ஏழையாய் வந்தார் — ராஜன்
annal aelaiyaay vanthaar — raajan

2. பாரினில் பாவம் போக்கவே பாங்குடன்
2. paarinil paavam pokkavae paangudan
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார்
maanida jenmam eduththaar
அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்
avar paatham panninthiduvom
பாலனின் அன்புக்கு எல்லை உண்டோ
paalanin anpukku ellai unntoo
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார் — ராஜன்
maanida jenmam eduththaar — raajan

தமிழ்