இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்-இயேச
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்
1. என் பெலனே என்கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே
2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே
3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே
4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே
5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே
6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே
Rajaa Um Maalikaiyil Lyrics in English
iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen-iyaesa
thuthiththu makilnthiruppaen
thuyaram maranthiruppaen - ummai
aaraathanai aaraathanai
appaa appaa ungalukkuththaan
1. en pelanae enkottaைyae
aaraathanai umakkae
maraividamae en uraividamae
aaraathanai umakkae
2. engum niraintha yaekovaa aelohim
aaraathanai umakkae
engal neethiyae yaekovaa sitkaenu
aaraathanai umakkae
3. parisuththamaakkum yaekovaa mekkaathees
aaraathanai umakkae
uruvaakkum theyvam yaekovaa osenu
aaraathanai umakkae
4. unnatharae uyarnthavarae
aaraathanai umakkae
parikaariyae paliyaaneerae
aaraathanai umakkae
5. seerpaduththum sirushtikarae
aaraathanai umakkae
sthirappaduththum thunnaiyaalarae
aaraathanai umakkae
6. thaalmaiyilae ninaiththavarae
aaraathanai umakkae
aelmaiyai maattineerae
aaraathanai umakkae
PowerPoint Presentation Slides for the song Rajaa Um Maalikaiyil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rajaa Um Maalikaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில் PPT
Rajaa Um Maalikaiyil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இராஜா உம் மாளிகையில்
iraajaa um maalikaiyil
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்-இயேச
iraappakalaay amarnthiruppaen-iyaesa
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
thuthiththu makilnthiruppaen
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை
thuyaram maranthiruppaen - ummai
ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்
appaa appaa ungalukkuththaan
1. என் பெலனே என்கோட்டையே
1. en pelanae enkottaைyae
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
maraividamae en uraividamae
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
2. engum niraintha yaekovaa aelohim
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
engal neethiyae yaekovaa sitkaenu
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
3. parisuththamaakkum yaekovaa mekkaathees
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
uruvaakkum theyvam yaekovaa osenu
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
4. unnatharae uyarnthavarae
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
பரிகாரியே பலியானீரே
parikaariyae paliyaaneerae
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
5. seerpaduththum sirushtikarae
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
sthirappaduththum thunnaiyaalarae
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
6. thaalmaiyilae ninaiththavarae
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
aelmaiyai maattineerae
ஆராதனை உமக்கே
aaraathanai umakkae