Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Raja Neer Seitha - ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் 
அவை எண்ணி முடியாதையா
ஏறெடுப்பேன் நன்றி பலி
என் ஜீவ நாளெள்ளாம்

நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா  -4

அதிகாலை நேரம் தட்டி தட்டி எழுப்பி
புது கிருபை தந்தீரையா
ஆனந்த மழையில் நனைந்து நனைந்து
தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீரையா -2

வேதத்தின் இரகசியம் அறிந்திட புரிந்திட
உம் வெளிச்சம் தந்தீரையா
பாதம் அமர்ந்து நான் உம் குரல் 
கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீரையா

ஒவ்வொரு நாளும் உணவும் உடையும் தந்து
பாதுகாத்து வந்தீரையா
அன்பர் உம் கரத்தால் அணைத்து அணைத்து தினம்
அதிசயம் செய்தீரையா

கூப்பிட்ட நாளில் மறுமொழி கொடுத்து
விடுதலை தந்தீரையா
குறைகளை நீக்கி கரைகளைப் போக்கி
கூடவே வந்தீரையா

உமக்காக வாழ உம் நாமம் சொல்ல
தெரிந்து எடுத்தீரையா
உம்மோடு வைத்து ஊழியனாக
உருவாக்கி வந்தீரையா

Raja neer seitha Lyrics in English

raajaa neer seytha nanmaikal 
avai ennnni mutiyaathaiyaa

aeraெduppaen nanti pali

en jeeva naalellaam

nanti raajaa Yesu raajaa  -4

athikaalai naeram thatti thatti eluppi

puthu kirupai thantheeraiyaa

aanantha malaiyil nanainthu nanainthu

thinam nanti solla vaiththeeraiyaa -2

vaethaththin irakasiyam arinthida purinthida

um velichcham thantheeraiyaa

paatham amarnthu naan um kural 

kaetkum paakkiyam thantheeraiyaa

ovvoru naalum unavum utaiyum thanthu

paathukaaththu vantheeraiyaa

anpar um karaththaal annaiththu annaiththu thinam

athisayam seytheeraiyaa

kooppitta naalil marumoli koduththu

viduthalai thantheeraiyaa

kuraikalai neekki karaikalaip pokki

koodavae vantheeraiyaa

umakkaaka vaala um naamam solla

therinthu eduththeeraiyaa

ummodu vaiththu ooliyanaaka

uruvaakki vantheeraiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Raja neer seitha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Raja Neer Seitha – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் PPT
Raja Neer Seitha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் 
raajaa neer seytha nanmaikal 
அவை எண்ணி முடியாதையா
avai ennnni mutiyaathaiyaa
ஏறெடுப்பேன் நன்றி பலி
aeraெduppaen nanti pali
என் ஜீவ நாளெள்ளாம்
en jeeva naalellaam

நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா  -4
nanti raajaa Yesu raajaa  -4

அதிகாலை நேரம் தட்டி தட்டி எழுப்பி
athikaalai naeram thatti thatti eluppi
புது கிருபை தந்தீரையா
puthu kirupai thantheeraiyaa
ஆனந்த மழையில் நனைந்து நனைந்து
aanantha malaiyil nanainthu nanainthu
தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீரையா -2
thinam nanti solla vaiththeeraiyaa -2

வேதத்தின் இரகசியம் அறிந்திட புரிந்திட
vaethaththin irakasiyam arinthida purinthida
உம் வெளிச்சம் தந்தீரையா
um velichcham thantheeraiyaa
பாதம் அமர்ந்து நான் உம் குரல் 
paatham amarnthu naan um kural 
கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீரையா
kaetkum paakkiyam thantheeraiyaa

ஒவ்வொரு நாளும் உணவும் உடையும் தந்து
ovvoru naalum unavum utaiyum thanthu
பாதுகாத்து வந்தீரையா
paathukaaththu vantheeraiyaa
அன்பர் உம் கரத்தால் அணைத்து அணைத்து தினம்
anpar um karaththaal annaiththu annaiththu thinam
அதிசயம் செய்தீரையா
athisayam seytheeraiyaa

கூப்பிட்ட நாளில் மறுமொழி கொடுத்து
kooppitta naalil marumoli koduththu
விடுதலை தந்தீரையா
viduthalai thantheeraiyaa
குறைகளை நீக்கி கரைகளைப் போக்கி
kuraikalai neekki karaikalaip pokki
கூடவே வந்தீரையா
koodavae vantheeraiyaa

உமக்காக வாழ உம் நாமம் சொல்ல
umakkaaka vaala um naamam solla
தெரிந்து எடுத்தீரையா
therinthu eduththeeraiyaa
உம்மோடு வைத்து ஊழியனாக
ummodu vaiththu ooliyanaaka
உருவாக்கி வந்தீரையா
uruvaakki vantheeraiyaa

Raja neer seitha Song Meaning

Benefits done by king water
Are they uncountable?
Thank you Bali
My life is short

Thank you King Jesus is King -4

Wake up early in the morning
Give me new grace
Drenched in blissful rain
Do you say thank you every day -2

To know and understand the secret of the Vedas
Give me your light
I am your voice sitting on my feet
Thank you for listening

Every day food is broken egg
Have you been protected?
Hugs and hugs with your arms, dear
Did you do a miracle?

Responding on the day of the call
Lord of liberation
Remove the defects and clear the banks
Did you come together?

To live for you and say your name
Did you know?
As a servant with you
Have you made it?

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்