Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Raayar Moovar Keeldesam - ராயர் மூவர் கீழ்தேசம்

1. ராயர் மூவர் கீழ்தேசம்
விட்டு வந்தோம் வெகுதூரம்
கையில் காணிக்கைகள் கொண்டு
பின் செல்வோம் நட்சத்திரம் 

ஓ… ஓ… இராவின் ஜோதி நட்சத்திரம்
ஆச்சரிய நட்சத்திரம்
நித்தம் வழி காட்டிச் செல்லும்
உந்தன் மங்கா வெளிச்சம்

2. பெத்லகேம் வந்த இராஜாவே
உம்மை நித்திய வேந்தன் என்றேன்
க்ரீடம் சூடும் நற்பொன்னை நான்
வைத்தேன் உம் முன்னமே — ஓ…

3. வெள்ளை போளம் நான் ஈவேன்
கொண்டு வந்தேன் கடவுளே
துஷ்ட பாவ பாரம் தாங்கி
மரிப்பார் தேவனே — ஓ…

4. தூப வர்க்கம் நான் ஈவேன்
தெய்வம் என்று தெரிவிப்பேன்
ஜெப தூபம் ஏறெடுப்பேன்
உம் பாதம் பணிவேன் — ஓ…

Raayar Moovar Keeldesam Lyrics in English

1. raayar moovar geelthaesam

vittu vanthom vekuthooram

kaiyil kaannikkaikal konndu

pin selvom natchaththiram 

o… o… iraavin jothi natchaththiram

aachchariya natchaththiram

niththam vali kaattich sellum

unthan mangaa velichcham

2. pethlakaem vantha iraajaavae

ummai niththiya vaenthan enten

kreedam soodum narponnai naan

vaiththaen um munnamae — o…

3. vellai polam naan eevaen

konndu vanthaen kadavulae

thushda paava paaram thaangi

marippaar thaevanae — o…

4. thoopa varkkam naan eevaen

theyvam entu therivippaen

jepa thoopam aeraெduppaen

um paatham pannivaen — o…

PowerPoint Presentation Slides for the song Raayar Moovar Keeldesam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Raayar Moovar Keeldesam – ராயர் மூவர் கீழ்தேசம் PPT
Raayar Moovar Keeldesam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. ராயர் மூவர் கீழ்தேசம்
1. raayar moovar geelthaesam
விட்டு வந்தோம் வெகுதூரம்
vittu vanthom vekuthooram
கையில் காணிக்கைகள் கொண்டு
kaiyil kaannikkaikal konndu
பின் செல்வோம் நட்சத்திரம் 
pin selvom natchaththiram 

ஓ… ஓ… இராவின் ஜோதி நட்சத்திரம்
o… o… iraavin jothi natchaththiram
ஆச்சரிய நட்சத்திரம்
aachchariya natchaththiram
நித்தம் வழி காட்டிச் செல்லும்
niththam vali kaattich sellum
உந்தன் மங்கா வெளிச்சம்
unthan mangaa velichcham

2. பெத்லகேம் வந்த இராஜாவே
2. pethlakaem vantha iraajaavae
உம்மை நித்திய வேந்தன் என்றேன்
ummai niththiya vaenthan enten
க்ரீடம் சூடும் நற்பொன்னை நான்
kreedam soodum narponnai naan
வைத்தேன் உம் முன்னமே — ஓ…
vaiththaen um munnamae — o…

3. வெள்ளை போளம் நான் ஈவேன்
3. vellai polam naan eevaen
கொண்டு வந்தேன் கடவுளே
konndu vanthaen kadavulae
துஷ்ட பாவ பாரம் தாங்கி
thushda paava paaram thaangi
மரிப்பார் தேவனே — ஓ…
marippaar thaevanae — o…

4. தூப வர்க்கம் நான் ஈவேன்
4. thoopa varkkam naan eevaen
தெய்வம் என்று தெரிவிப்பேன்
theyvam entu therivippaen
ஜெப தூபம் ஏறெடுப்பேன்
jepa thoopam aeraெduppaen
உம் பாதம் பணிவேன் — ஓ…
um paatham pannivaen — o…

Raayar Moovar Keeldesam Song Meaning

1. Royer Mowra Kyldesam
We have come a long way
With offerings in hand
Then let's go Nakshatra

Oh… oh… Ira's torch star
Wonder star
It will always guide you
Undan Manga Light

2. The King who came to Bethlehem
I called you my eternal lover
I am the crown-warming benefactor
I put it in front of you — Oh…

3. White Pole I am Evan
I brought it, God
bear the burden of bad sins
God will die — oh…

4. Frankincense Class I Even
I will tell you that God
I will burn prayer incense
Um Padam Panivan — Oh…

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்