Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Raavin Kulirilae - ராவின் குளிரிலே

ராவின் குளிரிலே
பாரின் நடுவிலே
தேவ சுதன் எம்மை
மீட்க தேடி வந்தாரே-2

1.விண்ணுலகத்தை
விட்டு வந்தாரே
மண்ணின் மாந்தர் பாவம் போக்க
மனுவாய் வந்தாரே-2
ராவின் குளிரிலே

2.தந்தை தேவனே
எங்கள் இராஜனே
சொந்தமாக தந்ததாலே
நிந்தை நீங்கிற்றே-2
ராவின் குளிரிலே

3.மேய்ப்பர் கண்டனர்
ஞானிகள் தொழுதனர்
(இந்த) உலகின் இரட்சகர்
மனுவாய் பிறந்தார்
ஆ.. என்ன பாக்கியமே-2

ராவின் குளிரிலே
பாரின் நடுவிலே
தேவ சுதன் எம்மை
மீட்க தேடி வந்தாரே-2

Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே Lyrics in English

raavin kulirilae
paarin naduvilae
thaeva suthan emmai
meetka thaeti vanthaarae-2

1.vinnnulakaththai
vittu vanthaarae
mannnnin maanthar paavam pokka
manuvaay vanthaarae-2
raavin kulirilae

2.thanthai thaevanae
engal iraajanae
sonthamaaka thanthathaalae
ninthai neengitte-2
raavin kulirilae

3.maeyppar kanndanar
njaanikal tholuthanar
(intha) ulakin iratchakar
manuvaay piranthaar
aa.. enna paakkiyamae-2

raavin kulirilae
paarin naduvilae
thaeva suthan emmai
meetka thaeti vanthaarae-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே PPT
Raavin Kulirilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ராவின் குளிரிலே
raavin kulirilae
பாரின் நடுவிலே
paarin naduvilae
தேவ சுதன் எம்மை
thaeva suthan emmai
மீட்க தேடி வந்தாரே-2
meetka thaeti vanthaarae-2

1.விண்ணுலகத்தை
1.vinnnulakaththai
விட்டு வந்தாரே
vittu vanthaarae
மண்ணின் மாந்தர் பாவம் போக்க
mannnnin maanthar paavam pokka
மனுவாய் வந்தாரே-2
manuvaay vanthaarae-2
ராவின் குளிரிலே
raavin kulirilae

2.தந்தை தேவனே
2.thanthai thaevanae
எங்கள் இராஜனே
engal iraajanae
சொந்தமாக தந்ததாலே
sonthamaaka thanthathaalae
நிந்தை நீங்கிற்றே-2
ninthai neengitte-2
ராவின் குளிரிலே
raavin kulirilae

3.மேய்ப்பர் கண்டனர்
3.maeyppar kanndanar
ஞானிகள் தொழுதனர்
njaanikal tholuthanar
(இந்த) உலகின் இரட்சகர்
(intha) ulakin iratchakar
மனுவாய் பிறந்தார்
manuvaay piranthaar
ஆ.. என்ன பாக்கியமே-2
aa.. enna paakkiyamae-2

ராவின் குளிரிலே
raavin kulirilae
பாரின் நடுவிலே
paarin naduvilae
தேவ சுதன் எம்மை
thaeva suthan emmai
மீட்க தேடி வந்தாரே-2
meetka thaeti vanthaarae-2

தமிழ்