Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Raakkaalam Pethlem Maeypparkal - ராக்காலம் பெத்லெம் மேய்ப்பர்கள்

1.ராக்காலம் பெத்லெம் மேய்ப்பர்கள்
தம் மந்தை காத்தனர்
கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க
விண் ஜோதி கண்டனர்.

2.அவர்கள் அச்சங்கொள்ளவும்
விண் தூதன்: திகில் ஏன்?
எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்
நற்செய்தி கூறுவேன்.

3.தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்
மெய் கிறிஸ்து நாதனார்
பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்
இன்றைக்குப் பிறந்தார்.

4.இதுங்கள் அடையாளமாம்
முன்னணைமீது நீர்
கந்தை பொதிந்த கோலமாய்
அப்பாலனைக் காண்பீர்.

5.என்றுரைத்தான் அஷணமே
விண்ணோராம் கூட்டத்தார்
அத்தூதனோடு தோன்றியே
கர்த்தாவைப் போற்றினார்.

6.மா உன்னதத்தில் ஆண்டவா
நீர் மேன்மை அடைவீர்
பூமியில் சமாதானமும்
நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்.

Raakkaalam Pethlem Maeypparkal Lyrics in English

1.raakkaalam pethlem maeypparkal
tham manthai kaaththanar
karththaavin thoothan iranga
vinn jothi kanndanar.

2.avarkal achchangaொllavum
vinn thoothan: thikil aen?
ellaarukkum santhoshamaam
narseythi kooruvaen.

3.thaaveethin vamsam oorilum
mey kiristhu naathanaar
poolokaththaarkku ratchakar
intaikkup piranthaar.

4.ithungal ataiyaalamaam
munnannaimeethu neer
kanthai pothintha kolamaay
appaalanaik kaannpeer.

5.enturaiththaan ashanamae
vinnnnoraam koottaththaar
aththoothanodu thontiyae
karththaavaip pottinaar.

6.maa unnathaththil aanndavaa
neer maenmai ataiveer
poomiyil samaathaanamum
nallorkku eekuveer.

PowerPoint Presentation Slides for the song Raakkaalam Pethlem Maeypparkal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Raakkaalam Pethlem Maeypparkal – ராக்காலம் பெத்லெம் மேய்ப்பர்கள் PPT
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1.ராக்காலம் பெத்லெம் மேய்ப்பர்கள்
1.raakkaalam pethlem maeypparkal
தம் மந்தை காத்தனர்
tham manthai kaaththanar
கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க
karththaavin thoothan iranga
விண் ஜோதி கண்டனர்.
vinn jothi kanndanar.

2.அவர்கள் அச்சங்கொள்ளவும்
2.avarkal achchangaொllavum
விண் தூதன்: திகில் ஏன்?
vinn thoothan: thikil aen?
எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்
ellaarukkum santhoshamaam
நற்செய்தி கூறுவேன்.
narseythi kooruvaen.

3.தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்
3.thaaveethin vamsam oorilum
மெய் கிறிஸ்து நாதனார்
mey kiristhu naathanaar
பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்
poolokaththaarkku ratchakar
இன்றைக்குப் பிறந்தார்.
intaikkup piranthaar.

4.இதுங்கள் அடையாளமாம்
4.ithungal ataiyaalamaam
முன்னணைமீது நீர்
munnannaimeethu neer
கந்தை பொதிந்த கோலமாய்
kanthai pothintha kolamaay
அப்பாலனைக் காண்பீர்.
appaalanaik kaannpeer.

5.என்றுரைத்தான் அஷணமே
5.enturaiththaan ashanamae
விண்ணோராம் கூட்டத்தார்
vinnnnoraam koottaththaar
அத்தூதனோடு தோன்றியே
aththoothanodu thontiyae
கர்த்தாவைப் போற்றினார்.
karththaavaip pottinaar.

6.மா உன்னதத்தில் ஆண்டவா
6.maa unnathaththil aanndavaa
நீர் மேன்மை அடைவீர்
neer maenmai ataiveer
பூமியில் சமாதானமும்
poomiyil samaathaanamum
நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்.
nallorkku eekuveer.

தமிழ்