Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Raakaalam Bethalem Meippergal - ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்

1. ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
தம் மந்தை காத்தனர்
கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க
விண் ஜோதி கண்டனர்

2. அவர்கள் அச்சங்கொள்ளவும்
விண் தூதன் திகில் ஏன்?
எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்
நற்செய்தி கூறுவேன்

3. தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்
மெய் கிறிஸ்து நாதனார்
பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்
இன்றைக்குப் பிறந்தார்

4. இதுங்கள் அடையாளமாம்
முன்னணைமீது நீர்
கந்தை பொதிந்த கோலமாய்
அப்பாலனைக் காண்பீர்

5.என்றுரைத்தான் அக்ஷணமே
விண்ணோராம் கூட்டத்தார்
அத்தூதனோடு தோன்றியே
கர்த்தாவைப் போற்றினார்

6. மா உன்னதத்தில் ஆண்டவா
நீர் மேன்மை அடைவீர்
பூமியில் சமாதானமும்
நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்

Raakaalam Bethalem Meippergal Lyrics in English

1. raakkaalam pethlaem maeypparkal

tham manthai kaaththanar

karththaavin thoothan iranga

vinn jothi kanndanar

2. avarkal achchangaொllavum

vinn thoothan thikil aen?

ellaarukkum santhoshamaam

narseythi kooruvaen

3. thaaveethin vamsam oorilum

mey kiristhu naathanaar

poolokaththaarkku ratchakar

intaikkup piranthaar

4. ithungal ataiyaalamaam

munnannaimeethu neer

kanthai pothintha kolamaay

appaalanaik kaannpeer

5.enturaiththaan akshanamae

vinnnnoraam koottaththaar

aththoothanodu thontiyae

karththaavaip pottinaar

6. maa unnathaththil aanndavaa

neer maenmai ataiveer

poomiyil samaathaanamum

nallorkku eekuveer

PowerPoint Presentation Slides for the song Raakaalam Bethalem Meippergal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Raakaalam Bethalem Meippergal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள் PPT
Raakaalam Bethalem Meippergal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
1. raakkaalam pethlaem maeypparkal
தம் மந்தை காத்தனர்
tham manthai kaaththanar
கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க
karththaavin thoothan iranga
விண் ஜோதி கண்டனர்
vinn jothi kanndanar

2. அவர்கள் அச்சங்கொள்ளவும்
2. avarkal achchangaொllavum
விண் தூதன் திகில் ஏன்?
vinn thoothan thikil aen?
எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்
ellaarukkum santhoshamaam
நற்செய்தி கூறுவேன்
narseythi kooruvaen

3. தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்
3. thaaveethin vamsam oorilum
மெய் கிறிஸ்து நாதனார்
mey kiristhu naathanaar
பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்
poolokaththaarkku ratchakar
இன்றைக்குப் பிறந்தார்
intaikkup piranthaar

4. இதுங்கள் அடையாளமாம்
4. ithungal ataiyaalamaam
முன்னணைமீது நீர்
munnannaimeethu neer
கந்தை பொதிந்த கோலமாய்
kanthai pothintha kolamaay
அப்பாலனைக் காண்பீர்
appaalanaik kaannpeer

5.என்றுரைத்தான் அக்ஷணமே
5.enturaiththaan akshanamae
விண்ணோராம் கூட்டத்தார்
vinnnnoraam koottaththaar
அத்தூதனோடு தோன்றியே
aththoothanodu thontiyae
கர்த்தாவைப் போற்றினார்
karththaavaip pottinaar

6. மா உன்னதத்தில் ஆண்டவா
6. maa unnathaththil aanndavaa
நீர் மேன்மை அடைவீர்
neer maenmai ataiveer
பூமியில் சமாதானமும்
poomiyil samaathaanamum
நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்
nallorkku eekuveer

தமிழ்