Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Raajan Thaveethurilulla - ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

1. ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
மாட்டுக் கொட்டில் ஒன்றிலே
கன்னி மாதா பாலன் தன்னை
முன்னணையில் வைத்தாரே
மாதா, மரியம்மாள் தான்
பாலன், இயேசு கிறிஸ்துதான்

2. வானம் விட்டுப் பூமி வந்தார்
மா கர்த்தாதி கர்த்தரே
அவர் வீடோமாட்டுக்கொட்டில்,
தொட்டிலோ முன்னணையே
ஏழையோடு ஏழையாய்
வாழ்ந்தார் பூவில் தாழ்மையாய்

2. பாலனாய்க் கீழ்ப்படிந்தார்
பாலிய பருவம் எல்லாம் அன்பாய்
பெற்றோர்க்கு அடங்கினார்
அவர்போல் கீழ்ப்படிவோம்,
சாந்தத்தோடு நடப்போம்

4. பாலர்க்கேற்ற பாதை காட்ட
பாலனாக வளர்ந்தார்
பலவீன மாந்தன்போல
துன்பம் துக்கம் சகித்தார்
இன்ப துன்ப நாளிலும்
துணைசெய்வார் நமக்கும்

5. நம்மை மீட்ட நேசர் தம்மை
கண்ணால் கண்டு களிப்போம்
அவர் தாமே மோஷ லோக
நாதர் என்று அறிவோம்
பாலரை அன்பாகவே
தம்மிடத்தில் சேர்ப்பாரே

6. மாட்டுத் தொழுவத்திலல்ல
தெய்வ ஆசனத்திலும்
ஏழைக்கோலமாக அல்ல
ராஜ கிரீடம் சூடியும்
மீட்பர் வீற்றிருக்கின்றார்
பாலர் சூழ்ந்து போற்றுவர்

Raajan Thaveethurilulla Lyrics in English

1. raajan thaaveethoorilulla

maattuk kottil ontilae

kanni maathaa paalan thannai

munnannaiyil vaiththaarae

maathaa, mariyammaal thaan

paalan, Yesu kiristhuthaan

2. vaanam vittup poomi vanthaar

maa karththaathi karththarae

avar veetoomaattukkottil,

thottilo munnannaiyae

aelaiyodu aelaiyaay

vaalnthaar poovil thaalmaiyaay

2. paalanaayk geelppatinthaar

paaliya paruvam ellaam anpaay

pettaோrkku adanginaar

avarpol geelppativom,

saanthaththodu nadappom

4. paalarkkaetta paathai kaatta

paalanaaka valarnthaar

palaveena maanthanpola

thunpam thukkam sakiththaar

inpa thunpa naalilum

thunnaiseyvaar namakkum

5. nammai meetta naesar thammai

kannnnaal kanndu kalippom

avar thaamae mosha loka

naathar entu arivom

paalarai anpaakavae

thammidaththil serppaarae

6. maattuth tholuvaththilalla

theyva aasanaththilum

aelaikkolamaaka alla

raaja kireedam sootiyum

meetpar veettirukkintar

paalar soolnthu pottuvar

PowerPoint Presentation Slides for the song Raajan Thaveethurilulla

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Raajan Thaveethurilulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள PPT
Raajan Thaveethurilulla PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
1. raajan thaaveethoorilulla
மாட்டுக் கொட்டில் ஒன்றிலே
maattuk kottil ontilae
கன்னி மாதா பாலன் தன்னை
kanni maathaa paalan thannai
முன்னணையில் வைத்தாரே
munnannaiyil vaiththaarae
மாதா, மரியம்மாள் தான்
maathaa, mariyammaal thaan
பாலன், இயேசு கிறிஸ்துதான்
paalan, Yesu kiristhuthaan

2. வானம் விட்டுப் பூமி வந்தார்
2. vaanam vittup poomi vanthaar
மா கர்த்தாதி கர்த்தரே
maa karththaathi karththarae
அவர் வீடோமாட்டுக்கொட்டில்,
avar veetoomaattukkottil,
தொட்டிலோ முன்னணையே
thottilo munnannaiyae
ஏழையோடு ஏழையாய்
aelaiyodu aelaiyaay
வாழ்ந்தார் பூவில் தாழ்மையாய்
vaalnthaar poovil thaalmaiyaay

2. பாலனாய்க் கீழ்ப்படிந்தார்
2. paalanaayk geelppatinthaar
பாலிய பருவம் எல்லாம் அன்பாய்
paaliya paruvam ellaam anpaay
பெற்றோர்க்கு அடங்கினார்
pettaோrkku adanginaar
அவர்போல் கீழ்ப்படிவோம்,
avarpol geelppativom,
சாந்தத்தோடு நடப்போம்
saanthaththodu nadappom

4. பாலர்க்கேற்ற பாதை காட்ட
4. paalarkkaetta paathai kaatta
பாலனாக வளர்ந்தார்
paalanaaka valarnthaar
பலவீன மாந்தன்போல
palaveena maanthanpola
துன்பம் துக்கம் சகித்தார்
thunpam thukkam sakiththaar
இன்ப துன்ப நாளிலும்
inpa thunpa naalilum
துணைசெய்வார் நமக்கும்
thunnaiseyvaar namakkum

5. நம்மை மீட்ட நேசர் தம்மை
5. nammai meetta naesar thammai
கண்ணால் கண்டு களிப்போம்
kannnnaal kanndu kalippom
அவர் தாமே மோஷ லோக
avar thaamae mosha loka
நாதர் என்று அறிவோம்
naathar entu arivom
பாலரை அன்பாகவே
paalarai anpaakavae
தம்மிடத்தில் சேர்ப்பாரே
thammidaththil serppaarae

6. மாட்டுத் தொழுவத்திலல்ல
6. maattuth tholuvaththilalla
தெய்வ ஆசனத்திலும்
theyva aasanaththilum
ஏழைக்கோலமாக அல்ல
aelaikkolamaaka alla
ராஜ கிரீடம் சூடியும்
raaja kireedam sootiyum
மீட்பர் வீற்றிருக்கின்றார்
meetpar veettirukkintar
பாலர் சூழ்ந்து போற்றுவர்
paalar soolnthu pottuvar

தமிழ்