ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே
ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
மந்தையைக் காக்க
விண்தூதர்கள் இறங்க
விண் ஜோதி கண்டவரே
1. திகையாதே கலங்தாதே
மகிழ்விக்கும் செய்தியுண்டு
ராஜாதி ராஜன் வல்லமைத் தேவன்
மானிடனாய் உதித்தார்
2. ஒரு மாட்டுத் தொழுவத்தினில்
அன்னை மரியின் மடியினில்
புல்லணை மீதினிலே
கடுங்குளிர் நேரத்தில்
பாலகனாய் பிறந்தார்
3. நட்சத்திரத்தின் ஒளியிலே
மூன்று ஞானியர் வந்தனரே
பொன் வெள்ளைத் தூபம்
காணிக்கையேந்தி
பாதம் பணிந்தனரே
Raajan Thaaveethin Uurinilae Lyrics in English
raajan thaaveethin oorinilae
raakkaalam pethlaem maeypparkal
manthaiyaik kaakka
vinnthootharkal iranga
vinn jothi kanndavarae
1. thikaiyaathae kalangthaathae
makilvikkum seythiyunndu
raajaathi raajan vallamaith thaevan
maanidanaay uthiththaar
2. oru maattuth tholuvaththinil
annai mariyin matiyinil
pullannai meethinilae
kadungulir naeraththil
paalakanaay piranthaar
3. natchaththiraththin oliyilae
moontu njaaniyar vanthanarae
pon vellaith thoopam
kaannikkaiyaenthi
paatham panninthanarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Raajan Thaaveethin Uurinilae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Raajan Thaaveethin Uurinilae – ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே PPT
Raajan Thaaveethin Uurinilae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே
raajan thaaveethin oorinilae
ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
raakkaalam pethlaem maeypparkal
மந்தையைக் காக்க
manthaiyaik kaakka
விண்தூதர்கள் இறங்க
vinnthootharkal iranga
விண் ஜோதி கண்டவரே
vinn jothi kanndavarae
1. திகையாதே கலங்தாதே
1. thikaiyaathae kalangthaathae
மகிழ்விக்கும் செய்தியுண்டு
makilvikkum seythiyunndu
ராஜாதி ராஜன் வல்லமைத் தேவன்
raajaathi raajan vallamaith thaevan
மானிடனாய் உதித்தார்
maanidanaay uthiththaar
2. ஒரு மாட்டுத் தொழுவத்தினில்
2. oru maattuth tholuvaththinil
அன்னை மரியின் மடியினில்
annai mariyin matiyinil
புல்லணை மீதினிலே
pullannai meethinilae
கடுங்குளிர் நேரத்தில்
kadungulir naeraththil
பாலகனாய் பிறந்தார்
paalakanaay piranthaar
3. நட்சத்திரத்தின் ஒளியிலே
3. natchaththiraththin oliyilae
மூன்று ஞானியர் வந்தனரே
moontu njaaniyar vanthanarae
பொன் வெள்ளைத் தூபம்
pon vellaith thoopam
காணிக்கையேந்தி
kaannikkaiyaenthi
பாதம் பணிந்தனரே
paatham panninthanarae