ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
அவை எண்ணி முடியாதையா
ஏறெடுப்பேன் நன்றிபலி
என் ஜீவ நாளெல்லாம – நான்
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா (4)
1. அதிகாலை நேரம் தட்டி தட்டி எழுப்பி
புது கிருபை தந்தீரையா
ஆனந்த மழையில் நனைத்து நனைத்து
தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீரையா – 2 நன்றி
2. வேதத்தின் இரகசியம் அறிந்திட புரிந்திட
உம் வெளிச்சம் தந்தீரையா
பாதம் அமர்ந்து நான் உம் குரல்
கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீரையா
3. ஒவ்வோரு நாளும் உணவும் உடையும் தந்து
பாதுகாத்து வந்தீரையா
உடல் சுகம் தந்து ஒரு குறைவின்றி
வழி நடத்தி வந்தீரையா
4. துன்பத்தின் பாதையில் நடந்த அந்நாளில்
தூக்கிச் சென்றீரையா
அன்பர் உம் கரத்தால் அணைத்து அணைத்து தினம்
அதிசயம் செய்தீரையா (ஆறுதல் தந்தீரையா)
5. கூப்பிட்ட நாளில் மறுமொழி கொடுத்து
விடுதலை தந்தீரையா
குறைகளை நீக்கி கரைகளைப் போக்கி
கூடவே வந்தீரையா
6. உமக்காக வாழ உம் நாமம் சொல்ல
தெரிந்து எடுத்தீரையா
உம்மோடு வைத்து ஊழியன
Raajaa Neer Seytha Nanmaikal Lyrics in English
raajaa neer seytha nanmaikal
avai ennnni mutiyaathaiyaa
aeraெduppaen nantipali
en jeeva naalellaama – naan
nanti raajaa Yesu raajaa (4)
1. athikaalai naeram thatti thatti eluppi
puthu kirupai thantheeraiyaa
aanantha malaiyil nanaiththu nanaiththu
thinam nanti solla vaiththeeraiyaa – 2 nanti
2. vaethaththin irakasiyam arinthida purinthida
um velichcham thantheeraiyaa
paatham amarnthu naan um kural
kaetkum paakkiyam thantheeraiyaa
3. ovvoru naalum unavum utaiyum thanthu
paathukaaththu vantheeraiyaa
udal sukam thanthu oru kuraivinti
vali nadaththi vantheeraiyaa
4. thunpaththin paathaiyil nadantha annaalil
thookkich senteeraiyaa
anpar um karaththaal annaiththu annaiththu thinam
athisayam seytheeraiyaa (aaruthal thantheeraiyaa)
5. kooppitta naalil marumoli koduththu
viduthalai thantheeraiyaa
kuraikalai neekki karaikalaip pokki
koodavae vantheeraiyaa
6. umakkaaka vaala um naamam solla
therinthu eduththeeraiyaa
ummodu vaiththu ooliyana
PowerPoint Presentation Slides for the song Raajaa Neer Seytha Nanmaikal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Raajaa Neer Seytha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் PPT
Raajaa Neer Seytha Nanmaikal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
raajaa neer seytha nanmaikal
அவை எண்ணி முடியாதையா
avai ennnni mutiyaathaiyaa
ஏறெடுப்பேன் நன்றிபலி
aeraெduppaen nantipali
என் ஜீவ நாளெல்லாம – நான்
en jeeva naalellaama – naan
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா (4)
nanti raajaa Yesu raajaa (4)
1. அதிகாலை நேரம் தட்டி தட்டி எழுப்பி
1. athikaalai naeram thatti thatti eluppi
புது கிருபை தந்தீரையா
puthu kirupai thantheeraiyaa
ஆனந்த மழையில் நனைத்து நனைத்து
aanantha malaiyil nanaiththu nanaiththu
தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீரையா – 2 நன்றி
thinam nanti solla vaiththeeraiyaa – 2 nanti
2. வேதத்தின் இரகசியம் அறிந்திட புரிந்திட
2. vaethaththin irakasiyam arinthida purinthida
உம் வெளிச்சம் தந்தீரையா
um velichcham thantheeraiyaa
பாதம் அமர்ந்து நான் உம் குரல்
paatham amarnthu naan um kural
கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீரையா
kaetkum paakkiyam thantheeraiyaa
3. ஒவ்வோரு நாளும் உணவும் உடையும் தந்து
3. ovvoru naalum unavum utaiyum thanthu
பாதுகாத்து வந்தீரையா
paathukaaththu vantheeraiyaa
உடல் சுகம் தந்து ஒரு குறைவின்றி
udal sukam thanthu oru kuraivinti
வழி நடத்தி வந்தீரையா
vali nadaththi vantheeraiyaa
4. துன்பத்தின் பாதையில் நடந்த அந்நாளில்
4. thunpaththin paathaiyil nadantha annaalil
தூக்கிச் சென்றீரையா
thookkich senteeraiyaa
அன்பர் உம் கரத்தால் அணைத்து அணைத்து தினம்
anpar um karaththaal annaiththu annaiththu thinam
அதிசயம் செய்தீரையா (ஆறுதல் தந்தீரையா)
athisayam seytheeraiyaa (aaruthal thantheeraiyaa)
5. கூப்பிட்ட நாளில் மறுமொழி கொடுத்து
5. kooppitta naalil marumoli koduththu
விடுதலை தந்தீரையா
viduthalai thantheeraiyaa
குறைகளை நீக்கி கரைகளைப் போக்கி
kuraikalai neekki karaikalaip pokki
கூடவே வந்தீரையா
koodavae vantheeraiyaa
6. உமக்காக வாழ உம் நாமம் சொல்ல
6. umakkaaka vaala um naamam solla
தெரிந்து எடுத்தீரையா
therinthu eduththeeraiyaa
உம்மோடு வைத்து ஊழியன
ummodu vaiththu ooliyana