Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Puviaalum Mannavan
புவி ஆளும் மன்னவன்
புல் மேடையில் தவழ்கிறார்
பார் மீட்டிடும் கதிரவன்
கந்தை துணிகளில் தவழ்கிறார்

வீணை மீட்டி பாட்டுப் பாடுங்கள்
கைகள் சேர்த்து தாளம் கொட்டுங்கள்

1. நமக்கொரு பாலகன் உலகில் வந்தார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் -2 (நமக்கொரு பால)
கர்த்தத்துவம் என்றும் அவர் தோளில் இருக்கும்
ராஜாரீகம் என்றும் அவர்க்குரியதாகும் – புவி

2. ஈசாயின் அடிமரம் துளிர்த்ததுவே
யாக்கோபில் ஓர் வெள்ளி உதித்ததுவே -2 (ஈசாயின் அடி)
அன்று சொன்ன தீர்க்கன் மொழி நிறைவாகுதே
ஆனந்தத்தால் உலகமே மகிழ்ந்திடுதே – புவி

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன் Lyrics in English

Puviaalum Mannavan
puvi aalum mannavan
pul maetaiyil thavalkiraar
paar meetdidum kathiravan
kanthai thunnikalil thavalkiraar

veennai meetti paattup paadungal
kaikal serththu thaalam kottungal

1. namakkoru paalakan ulakil vanthaar
namakkoru kumaaran kodukkappattar -2 (namakkoru paala)
karththaththuvam entum avar tholil irukkum
raajaareekam entum avarkkuriyathaakum - puvi

2. eesaayin atimaram thulirththathuvae
yaakkopil or velli uthiththathuvae -2 (eesaayin ati)
antu sonna theerkkan moli niraivaakuthae
aananthaththaal ulakamae makilnthiduthae - puvi

PowerPoint Presentation Slides for the song Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Puviaalum Mannavan
Puviaalum Mannavan
புவி ஆளும் மன்னவன்
puvi aalum mannavan
புல் மேடையில் தவழ்கிறார்
pul maetaiyil thavalkiraar
பார் மீட்டிடும் கதிரவன்
paar meetdidum kathiravan
கந்தை துணிகளில் தவழ்கிறார்
kanthai thunnikalil thavalkiraar

வீணை மீட்டி பாட்டுப் பாடுங்கள்
veennai meetti paattup paadungal
கைகள் சேர்த்து தாளம் கொட்டுங்கள்
kaikal serththu thaalam kottungal

1. நமக்கொரு பாலகன் உலகில் வந்தார்
1. namakkoru paalakan ulakil vanthaar
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் -2 (நமக்கொரு பால)
namakkoru kumaaran kodukkappattar -2 (namakkoru paala)
கர்த்தத்துவம் என்றும் அவர் தோளில் இருக்கும்
karththaththuvam entum avar tholil irukkum
ராஜாரீகம் என்றும் அவர்க்குரியதாகும் – புவி
raajaareekam entum avarkkuriyathaakum - puvi

2. ஈசாயின் அடிமரம் துளிர்த்ததுவே
2. eesaayin atimaram thulirththathuvae
யாக்கோபில் ஓர் வெள்ளி உதித்ததுவே -2 (ஈசாயின் அடி)
yaakkopil or velli uthiththathuvae -2 (eesaayin ati)
அன்று சொன்ன தீர்க்கன் மொழி நிறைவாகுதே
antu sonna theerkkan moli niraivaakuthae
ஆனந்தத்தால் உலகமே மகிழ்ந்திடுதே – புவி
aananthaththaal ulakamae makilnthiduthae - puvi

தமிழ்