புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள் –
திருவசனப் பூட்டைத் திறந்து பாருங்கள்
சத்தியத்தைப் பற்றிக்கொண்டு,
தன்னைச் சுத்தி பண்ணிக்கொண்டு
நித்தமும் ஜெபம், தருமம், நீதி செய்து,
பாடிக்கொண்டு
1. ஆருடைய பிள்ளைகள் நீங்கள்? – திரு
உரையில் அறிந்து உணர்ந்து பாருங்கள்,
சீருடைய தெய்வப் பிள்ளைகள் -நீங்கள்;
ஏதிந்த தித்தரிப்பு செய்யும் வகைகள்
கூருடன் மெய்த் திருமறை குறித்துச்
சொல்வதைத் தினம் நேருடன்
ஆராய்ந்துபார்த்துநித்தியஒளியில்தானே
2. ஆவியை அடக்காதிருங்கள்- நான்
சொல்லுவதை அசட்டை
செய்யாமல் இருங்கள்
ஜீவனை அடையத் தேடுங்கள் -யேசுக்
கிறிஸ்தின் சிந்தையைத் தரித்துக்
கொள்ளுங்கள் மேவியே ஜெபம்,
மன்றாட்டு , விண்ணப்பம்,
வேண்டுதலோடு தாவி,
யேசுவைப் பிடித்து, தளரா
நடையோ டுன்னிப்,
3. ஏசுக் கிறிஸ்தையன் பதத்தைத் –
துதித்துப் போற்றி,
இன்பமாய்ச் சத்திய வேதத்தை
வாசித்து ஆராய்ந்து, நலத்தைப்
பிடித்துளத்தில்
வைத்துக்கொண்டு, இவ்வுலகத்தை
நேசியாமல் பகைத்துங்கள் நித்திய
ரட்சிப்பைத் தினம்
ஆசையோடு தேடி, நீங்கள்
அடையும்படி முற்றிலும்,
4. பரிசுத்த கூட்டம் அல்லவோ? – நீங்கள்
எல்லாரும் பரன் மகன் தேட்டம்
அல்லவோ? தரிசிக்க நாட்டம்
அல்லவோ? – கிறிஸ்தின் உள்ளம்
தன்னிலே கொண்டாட்டம்
அல்லவோ? பரிசனை செய்தவர்
பொற் பாதத்தை மனதில் உன்னிக்,
கரிசனை யோடு தேடிக், காணத்
தீயோன் நாணப் பாடிப்
Puthithaai Nadanthu Vaarungal Lyrics in English
puththiyaay nadanthu vaarungal –
thiruvasanap poottaைth thiranthu paarungal
saththiyaththaip pattikkonndu,
thannaich suththi pannnnikkonndu
niththamum jepam, tharumam, neethi seythu,
paatikkonndu
1. aarutaiya pillaikal neengal? – thiru
uraiyil arinthu unarnthu paarungal,
seerutaiya theyvap pillaikal -neengal;
aethintha thiththarippu seyyum vakaikal
koorudan meyth thirumarai kuriththuch
solvathaith thinam naerudan
aaraaynthupaarththuniththiyaoliyilthaanae
2. aaviyai adakkaathirungal- naan
solluvathai asattaை
seyyaamal irungal
jeevanai ataiyath thaedungal -yaesuk
kiristhin sinthaiyaith thariththuk
kollungal maeviyae jepam,
mantattu , vinnnappam,
vaennduthalodu thaavi,
yaesuvaip pitiththu, thalaraa
nataiyo dunnip,
3. aesuk kiristhaiyan pathaththaith –
thuthiththup potti,
inpamaaych saththiya vaethaththai
vaasiththu aaraaynthu, nalaththaip
pitiththulaththil
vaiththukkonndu, ivvulakaththai
naesiyaamal pakaiththungal niththiya
ratchippaith thinam
aasaiyodu thaeti, neengal
ataiyumpati muttilum,
4. parisuththa koottam allavo? – neengal
ellaarum paran makan thaettam
allavo? tharisikka naattam
allavo? – kiristhin ullam
thannilae konndaattam
allavo? parisanai seythavar
por paathaththai manathil unnik,
karisanai yodu thaetik, kaanath
theeyon naanap paatip
PowerPoint Presentation Slides for the song Puthithaai Nadanthu Vaarungal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Puthithaai Nadanthu Vaarungal – புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள் PPT
Puthithaai Nadanthu Vaarungal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள் –
puththiyaay nadanthu vaarungal –
திருவசனப் பூட்டைத் திறந்து பாருங்கள்
thiruvasanap poottaைth thiranthu paarungal
சத்தியத்தைப் பற்றிக்கொண்டு,
saththiyaththaip pattikkonndu,
தன்னைச் சுத்தி பண்ணிக்கொண்டு
thannaich suththi pannnnikkonndu
நித்தமும் ஜெபம், தருமம், நீதி செய்து,
niththamum jepam, tharumam, neethi seythu,
பாடிக்கொண்டு
paatikkonndu
1. ஆருடைய பிள்ளைகள் நீங்கள்? – திரு
1. aarutaiya pillaikal neengal? – thiru
உரையில் அறிந்து உணர்ந்து பாருங்கள்,
uraiyil arinthu unarnthu paarungal,
சீருடைய தெய்வப் பிள்ளைகள் -நீங்கள்;
seerutaiya theyvap pillaikal -neengal;
ஏதிந்த தித்தரிப்பு செய்யும் வகைகள்
aethintha thiththarippu seyyum vakaikal
கூருடன் மெய்த் திருமறை குறித்துச்
koorudan meyth thirumarai kuriththuch
சொல்வதைத் தினம் நேருடன்
solvathaith thinam naerudan
ஆராய்ந்துபார்த்துநித்தியஒளியில்தானே
aaraaynthupaarththuniththiyaoliyilthaanae
2. ஆவியை அடக்காதிருங்கள்- நான்
2. aaviyai adakkaathirungal- naan
சொல்லுவதை அசட்டை
solluvathai asattaை
செய்யாமல் இருங்கள்
seyyaamal irungal
ஜீவனை அடையத் தேடுங்கள் -யேசுக்
jeevanai ataiyath thaedungal -yaesuk
கிறிஸ்தின் சிந்தையைத் தரித்துக்
kiristhin sinthaiyaith thariththuk
கொள்ளுங்கள் மேவியே ஜெபம்,
kollungal maeviyae jepam,
மன்றாட்டு , விண்ணப்பம்,
mantattu , vinnnappam,
வேண்டுதலோடு தாவி,
vaennduthalodu thaavi,
யேசுவைப் பிடித்து, தளரா
yaesuvaip pitiththu, thalaraa
நடையோ டுன்னிப்,
nataiyo dunnip,
3. ஏசுக் கிறிஸ்தையன் பதத்தைத் –
3. aesuk kiristhaiyan pathaththaith –
துதித்துப் போற்றி,
thuthiththup potti,
இன்பமாய்ச் சத்திய வேதத்தை
inpamaaych saththiya vaethaththai
வாசித்து ஆராய்ந்து, நலத்தைப்
vaasiththu aaraaynthu, nalaththaip
பிடித்துளத்தில்
pitiththulaththil
வைத்துக்கொண்டு, இவ்வுலகத்தை
vaiththukkonndu, ivvulakaththai
நேசியாமல் பகைத்துங்கள் நித்திய
naesiyaamal pakaiththungal niththiya
ரட்சிப்பைத் தினம்
ratchippaith thinam
ஆசையோடு தேடி, நீங்கள்
aasaiyodu thaeti, neengal
அடையும்படி முற்றிலும்,
ataiyumpati muttilum,
4. பரிசுத்த கூட்டம் அல்லவோ? – நீங்கள்
4. parisuththa koottam allavo? – neengal
எல்லாரும் பரன் மகன் தேட்டம்
ellaarum paran makan thaettam
அல்லவோ? தரிசிக்க நாட்டம்
allavo? tharisikka naattam
அல்லவோ? – கிறிஸ்தின் உள்ளம்
allavo? – kiristhin ullam
தன்னிலே கொண்டாட்டம்
thannilae konndaattam
அல்லவோ? பரிசனை செய்தவர்
allavo? parisanai seythavar
பொற் பாதத்தை மனதில் உன்னிக்,
por paathaththai manathil unnik,
கரிசனை யோடு தேடிக், காணத்
karisanai yodu thaetik, kaanath
தீயோன் நாணப் பாடிப்
theeyon naanap paatip