புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை-2
புவி வாழ்வின் மேன்மைகள் ஒன்றும் இல்லை
நிலையான வாழ்வு இங்கே இல்லை-2
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை
1 பிறக்கும் போதும் இறக்கும் போதும்
மனிதன் கரங்களில் ஒன்றும் இல்லை
கொண்டு வந்ததில்லை கொண்டு போவதில்லை
கண்கள் காண்பதின்றி பெலன் இல்லை
போதும் என்கிற மனதுடனே
தேவ பக்தியாய் வாழ்ந்திடுவோம்-2
நித்திய வாழ்வினை நோக்கிடுவோம்
இயேசுவை அனுதினம் தேடிடுவோம்-2
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை
2 மாயை மாயை தான் எல்லாம் மாயை தான்
மாய லோகமாய் இவ்வுலகில்
நேற்று வாழ்ந்தவர் இன்று இல்லையே
நாளை நடப்பதை நாம் அறியோம்
நாளை என்பது நமது அல்ல
நமது ஜீவன் நம் கையில் அல்ல-2
நல்வராம் நம் இயேசுவிடம்
நமது வாழ்வினைக் கொடுத்திடுவோம்-2
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை
3.உலகம் அனைத்தையும் சொந்தமாக்கியும்
நமது ஜீவனை நாம் இழந்தால்
லாபம் ஏதும் இல்லை மேன்மை ஒன்றும் இல்லை
வாழ்ந்த வாழ்க்கையால் பயன் இல்லை
அகிலம் அனைத்திற்கும் ஆண்டவராய்
(நம்) இயேசு ஒருவரே இரட்சகராய்-2
வழியாய் ஒளியாய் வந்தவரை
உள்ளத்தில் ஏற்றிட உறுதிகொள்வோம்-2
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை-2
புவி வாழ்வின் மேன்மைகள் ஒன்றும் இல்லை
நிலையான வாழ்வு இங்கே இல்லை-2
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை Lyrics in English
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
poovaip pol marainthidum vaalkkai-2
puvi vaalvin maenmaikal ontum illai
nilaiyaana vaalvu ingae illai-2
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
poovaip pol marainthidum vaalkkai
1 pirakkum pothum irakkum pothum
manithan karangalil ontum illai
konndu vanthathillai konndu povathillai
kannkal kaannpathinti pelan illai
pothum enkira manathudanae
thaeva pakthiyaay vaalnthiduvom-2
niththiya vaalvinai Nnokkiduvom
Yesuvai anuthinam thaediduvom-2
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
poovaip pol marainthidum vaalkkai
2 maayai maayai thaan ellaam maayai thaan
maaya lokamaay ivvulakil
naettu vaalnthavar intu illaiyae
naalai nadappathai naam ariyom
naalai enpathu namathu alla
namathu jeevan nam kaiyil alla-2
nalvaraam nam Yesuvidam
namathu vaalvinaik koduththiduvom-2
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
poovaip pol marainthidum vaalkkai
3.ulakam anaiththaiyum sonthamaakkiyum
namathu jeevanai naam ilanthaal
laapam aethum illai maenmai ontum illai
vaalntha vaalkkaiyaal payan illai
akilam anaiththirkum aanndavaraay
(nam) Yesu oruvarae iratchakaraay-2
valiyaay oliyaay vanthavarai
ullaththil aettida uruthikolvom-2
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
poovaip pol marainthidum vaalkkai-2
puvi vaalvin maenmaikal ontum illai
nilaiyaana vaalvu ingae illai-2
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
poovaip pol marainthidum vaalkkai
PowerPoint Presentation Slides for the song Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை PPT
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை-2
poovaip pol marainthidum vaalkkai-2
புவி வாழ்வின் மேன்மைகள் ஒன்றும் இல்லை
puvi vaalvin maenmaikal ontum illai
நிலையான வாழ்வு இங்கே இல்லை-2
nilaiyaana vaalvu ingae illai-2
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை
poovaip pol marainthidum vaalkkai
1 பிறக்கும் போதும் இறக்கும் போதும்
1 pirakkum pothum irakkum pothum
மனிதன் கரங்களில் ஒன்றும் இல்லை
manithan karangalil ontum illai
கொண்டு வந்ததில்லை கொண்டு போவதில்லை
konndu vanthathillai konndu povathillai
கண்கள் காண்பதின்றி பெலன் இல்லை
kannkal kaannpathinti pelan illai
போதும் என்கிற மனதுடனே
pothum enkira manathudanae
தேவ பக்தியாய் வாழ்ந்திடுவோம்-2
thaeva pakthiyaay vaalnthiduvom-2
நித்திய வாழ்வினை நோக்கிடுவோம்
niththiya vaalvinai Nnokkiduvom
இயேசுவை அனுதினம் தேடிடுவோம்-2
Yesuvai anuthinam thaediduvom-2
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை
poovaip pol marainthidum vaalkkai
2 மாயை மாயை தான் எல்லாம் மாயை தான்
2 maayai maayai thaan ellaam maayai thaan
மாய லோகமாய் இவ்வுலகில்
maaya lokamaay ivvulakil
நேற்று வாழ்ந்தவர் இன்று இல்லையே
naettu vaalnthavar intu illaiyae
நாளை நடப்பதை நாம் அறியோம்
naalai nadappathai naam ariyom
நாளை என்பது நமது அல்ல
naalai enpathu namathu alla
நமது ஜீவன் நம் கையில் அல்ல-2
namathu jeevan nam kaiyil alla-2
நல்வராம் நம் இயேசுவிடம்
nalvaraam nam Yesuvidam
நமது வாழ்வினைக் கொடுத்திடுவோம்-2
namathu vaalvinaik koduththiduvom-2
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை
poovaip pol marainthidum vaalkkai
3.உலகம் அனைத்தையும் சொந்தமாக்கியும்
3.ulakam anaiththaiyum sonthamaakkiyum
நமது ஜீவனை நாம் இழந்தால்
namathu jeevanai naam ilanthaal
லாபம் ஏதும் இல்லை மேன்மை ஒன்றும் இல்லை
laapam aethum illai maenmai ontum illai
வாழ்ந்த வாழ்க்கையால் பயன் இல்லை
vaalntha vaalkkaiyaal payan illai
அகிலம் அனைத்திற்கும் ஆண்டவராய்
akilam anaiththirkum aanndavaraay
(நம்) இயேசு ஒருவரே இரட்சகராய்-2
(nam) Yesu oruvarae iratchakaraay-2
வழியாய் ஒளியாய் வந்தவரை
valiyaay oliyaay vanthavarai
உள்ளத்தில் ஏற்றிட உறுதிகொள்வோம்-2
ullaththil aettida uruthikolvom-2
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை-2
poovaip pol marainthidum vaalkkai-2
புவி வாழ்வின் மேன்மைகள் ஒன்றும் இல்லை
puvi vaalvin maenmaikal ontum illai
நிலையான வாழ்வு இங்கே இல்லை-2
nilaiyaana vaalvu ingae illai-2
புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
pullaip pol ularnthidum vaalkkai
பூவைப் போல் மறைந்திடும் வாழ்க்கை
poovaip pol marainthidum vaalkkai
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை Song Meaning
Life is as dry as grass
A life that disappears like a flower-2
The virtues of earthly life are nothing
A stable life is not here-2
Life is as dry as grass
Life fades like a flower
1 At birth and at death
Man has nothing in his hands
It has never been brought and will not be brought
There is no brain without eyes
With the mind that enough is enough
Let's live godly-2
Let us look forward to eternal life
Let's seek Jesus daily-2
Life is as dry as grass
Life fades like a flower
2 Illusion is Illusion Everything is Illusion
In this world as a mystical world
He who lived yesterday does not exist today
We know what happens tomorrow
Tomorrow is not ours
Our life is not in our hands-2
Well done to our Jesus
Let us give our life-2
Life is as dry as grass
Life fades like a flower
3. Own the whole world
If we lose our lives
There is no profit and no superiority
A life lived has no use
Lord of all universes
(Our) Jesus is the only Savior-2
As long as the light comes through
Let's make sure to load in-2
Life is as dry as grass
A life that disappears like a flower-2
The virtues of earthly life are nothing
A stable life is not here-2
Life is as dry as grass
Life fades like a flower
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்