Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Priyamanavale Un Athuma - பிரியமானவனே உன்

Priyamanavale Un Athuma
பிரியமானவனே – உன்
ஆத்துமா வாழ்வது போல் -நீ
எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
சுகமாய் இரு மகனே (மகளே)

1. வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
நல்லதொரு போராட்டமே
ஆவிதரும் பட்டயத்தை
எடுத்து போராடி வெற்றி பெறு
2. பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
பள்ளங்களும் உண்டு
மிதித்திடுவாய் தாண்டிடுவாய்
மான்கால்கள் உனக்குண்டு மறவாதே
3. ஓட்டப்பந்தயம் நீ ஓடுகிறாய்
ஒழுங்கின்படி ஓட மகனே
நெருங்கிவரும் பாவங்களை
உதறித் தள்ளிவிட்டு ஓடு மகனே

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா Lyrics in English

Priyamanavale Un Athuma
piriyamaanavanae - un
aaththumaa vaalvathu pol -nee
ellaavattilum vaalnthu
sukamaay iru makanae (makalae)

1. vaalkkai enpathu poraattamae
nallathoru poraattamae
aavitharum pattayaththai
eduththu poraati vetti peru
2. pirayaanaththil maedu unndu
pallangalum unndu
mithiththiduvaay thaanndiduvaay
maankaalkal unakkunndu maravaathae
3. ottappanthayam nee odukiraay
olunginpati oda makanae
nerungivarum paavangalai
utharith thallivittu odu makanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் PPT
Priyamanavale Un Athuma PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Priyamanavale Un Athuma
Priyamanavale Un Athuma
பிரியமானவனே – உன்
piriyamaanavanae - un
ஆத்துமா வாழ்வது போல் -நீ
aaththumaa vaalvathu pol -nee
எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
ellaavattilum vaalnthu
சுகமாய் இரு மகனே (மகளே)
sukamaay iru makanae (makalae)

1. வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
1. vaalkkai enpathu poraattamae
நல்லதொரு போராட்டமே
nallathoru poraattamae
ஆவிதரும் பட்டயத்தை
aavitharum pattayaththai
எடுத்து போராடி வெற்றி பெறு
eduththu poraati vetti peru
2. பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
2. pirayaanaththil maedu unndu
பள்ளங்களும் உண்டு
pallangalum unndu
மிதித்திடுவாய் தாண்டிடுவாய்
mithiththiduvaay thaanndiduvaay
மான்கால்கள் உனக்குண்டு மறவாதே
maankaalkal unakkunndu maravaathae
3. ஓட்டப்பந்தயம் நீ ஓடுகிறாய்
3. ottappanthayam nee odukiraay
ஒழுங்கின்படி ஓட மகனே
olunginpati oda makanae
நெருங்கிவரும் பாவங்களை
nerungivarum paavangalai
உதறித் தள்ளிவிட்டு ஓடு மகனே
utharith thallivittu odu makanae

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா Song Meaning

Priyamanavale Un Athuma
Beloved – yours
As the soul lives - you
Live in everything
Be well son (daughter)

1. Life is a struggle
A good fight
Spirit-giving sword
Take the fight and win
2. There are hills in the journey
There are also pits
Trample and jump
Don't forget deer legs
3. Running You run
Run according to order, son
Approaching sins
Get over it and run, son

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்