Potri Thuthipom En Deva Devanai
போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ தேவனே
புதிய இதயமுடனே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா இயேசுவை
நான் என்றும் பாடித்துதிப்போம் – (2)
. இயேசு என்னும் நாமமே என்
ஆத்துமாவின் கீதமே-என் நேசர் இயேசுவை
நான் என்றும் ஏற்றி மகிழ்ந்திடுவேன் – (2)
1. கோர பயங்கரமான புயலில்
கொடிய அலையின் மத்தியில் – (2)
காக்கும் கரங் கொண்டு மார்பில் சேர;த்தணைத்து
அன்பை என்றும் பாடுவேன் – (இயேசு)
2. தாய் தன் பாலகனையே மறப்பினும்
நான் மறவேன் என்று சொன்னதால் – (2)
தாழ்த்தி என்னையவர் கையில் தந்து
ஜீவ பாதை என்றும் ஓடுவேன் – (இயேசு)
3. பூமியகிலமும் சாட்சியாகவே
போங்களென்ற சாட்சியாகவே
ஆவி ஆத்துமாவும் தேகம் யாவும் தந்து
என்றும் தொண்டு செய்குவேன் – (இயேசு)
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ Lyrics in English
Potri Thuthipom En Deva Devanai
potti thuthippom em thaeva thaevanae
puthiya ithayamudanae
naettum intum entum maaraa Yesuvai
naan entum paatiththuthippom - (2)
. Yesu ennum naamamae en
aaththumaavin geethamae-en naesar Yesuvai
naan entum aetti makilnthiduvaen - (2)
1. kora payangaramaana puyalil
kotiya alaiyin maththiyil - (2)
kaakkum karang konndu maarpil sera;ththannaiththu
anpai entum paaduvaen - (Yesu)
2. thaay than paalakanaiyae marappinum
naan maravaen entu sonnathaal - (2)
thaalththi ennaiyavar kaiyil thanthu
jeeva paathai entum oduvaen - (Yesu)
3. poomiyakilamum saatchiyaakavae
pongalenta saatchiyaakavae
aavi aaththumaavum thaekam yaavum thanthu
entum thonndu seykuvaen - (Yesu)
PowerPoint Presentation Slides for the song Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ தேவனே PPT
Potri Thuthipom En Deva Devanai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ தேவனே
potti thuthippom em thaeva thaevanae
புதிய இதயமுடனே
puthiya ithayamudanae
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா இயேசுவை
naettum intum entum maaraa Yesuvai
நான் என்றும் பாடித்துதிப்போம் – (2)
naan entum paatiththuthippom - (2)
. இயேசு என்னும் நாமமே என்
. Yesu ennum naamamae en
ஆத்துமாவின் கீதமே-என் நேசர் இயேசுவை
aaththumaavin geethamae-en naesar Yesuvai
நான் என்றும் ஏற்றி மகிழ்ந்திடுவேன் – (2)
naan entum aetti makilnthiduvaen - (2)
1. கோர பயங்கரமான புயலில்
1. kora payangaramaana puyalil
கொடிய அலையின் மத்தியில் – (2)
kotiya alaiyin maththiyil - (2)
காக்கும் கரங் கொண்டு மார்பில் சேர;த்தணைத்து
kaakkum karang konndu maarpil sera;ththannaiththu
அன்பை என்றும் பாடுவேன் – (இயேசு)
anpai entum paaduvaen - (Yesu)
2. தாய் தன் பாலகனையே மறப்பினும்
2. thaay than paalakanaiyae marappinum
நான் மறவேன் என்று சொன்னதால் – (2)
naan maravaen entu sonnathaal - (2)
தாழ்த்தி என்னையவர் கையில் தந்து
thaalththi ennaiyavar kaiyil thanthu
ஜீவ பாதை என்றும் ஓடுவேன் – (இயேசு)
jeeva paathai entum oduvaen - (Yesu)
3. பூமியகிலமும் சாட்சியாகவே
3. poomiyakilamum saatchiyaakavae
போங்களென்ற சாட்சியாகவே
pongalenta saatchiyaakavae
ஆவி ஆத்துமாவும் தேகம் யாவும் தந்து
aavi aaththumaavum thaekam yaavum thanthu
என்றும் தொண்டு செய்குவேன் – (இயேசு)
entum thonndu seykuvaen - (Yesu)
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ Song Meaning
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Let us praise our God
With a new heart
Jesus is the same yesterday, today and forever
I will sing forever – (2)
. My name is Jesus
Hymn of the Soul-My Lover Jesus
I will rejoice forever – (2)
1. In a terrible storm
Amid the Deadly Tide – (2)
To join the chest with a guarding arm; to embrace
I will sing of love forever – (Jesus)
2. A mother forgets her son
Because I said I would forget – (2)
Lower it and give it to me
I will ever run the way of life – (Jesus)
3. The whole earth is witness
As a witness
Give the Spirit, the Soul, and the Spirit
I will always give charity – (Jesus)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்