Porutkal Melae Kannu
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுனா
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
ஆட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னான
அப்போதான் உன் அபிஷேகம்
காத்துக் கொள் காத்துக் கொள்
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை
காத்துக்கொள்
1. பெருமை என்ற வலையில் விழாதே
அது வறுமையைக் கொண்டு வந்திடும்
பணத்திலே மயங்கி விடாதே –உன்னைப்
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
2. அழிந்து போகும் உலகப்பொருட்களால்
நண்பர்களை சம்பாதித்துக் கொள்
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்கள்
3. அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால்
அபிஷேகத்தைக் காத்துக் கொள்ளலாம்
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு Lyrics in English
Porutkal Melae Kannu
porutkal maela kannnu pochchunaa
pochchayyaa un apishaekam
aatkal maela kannnu pochchunnaana
appothaan un apishaekam
kaaththuk kol kaaththuk kol
pettuk konnda apishaekaththai
kaaththukkol
1. perumai enta valaiyil vilaathae
athu varumaiyaik konndu vanthidum
panaththilae mayangi vidaathae -unnaip
paathaalam konndu poyvidum
2. alinthu pokum ulakapporutkalaal
nannparkalai sampaathiththuk kol
nee mariththaal niththiya veettil (unnai)
nirantharamaay aettuk kolvaarkal
3. alaiththa alaippil nilaiththirunthaal
apishaekaththaik kaaththuk kollalaam
alaiththavar unnmaiyullavar
anuthinamum nadaththich selvaarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுனா PPT
Porutkal Melae Kannu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Porutkal Melae Kannu
Porutkal Melae Kannu
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுனா
porutkal maela kannnu pochchunaa
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
pochchayyaa un apishaekam
ஆட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னான
aatkal maela kannnu pochchunnaana
அப்போதான் உன் அபிஷேகம்
appothaan un apishaekam
காத்துக் கொள் காத்துக் கொள்
kaaththuk kol kaaththuk kol
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை
pettuk konnda apishaekaththai
காத்துக்கொள்
kaaththukkol
1. பெருமை என்ற வலையில் விழாதே
1. perumai enta valaiyil vilaathae
அது வறுமையைக் கொண்டு வந்திடும்
athu varumaiyaik konndu vanthidum
பணத்திலே மயங்கி விடாதே –உன்னைப்
panaththilae mayangi vidaathae -unnaip
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
paathaalam konndu poyvidum
2. அழிந்து போகும் உலகப்பொருட்களால்
2. alinthu pokum ulakapporutkalaal
நண்பர்களை சம்பாதித்துக் கொள்
nannparkalai sampaathiththuk kol
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
nee mariththaal niththiya veettil (unnai)
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்கள்
nirantharamaay aettuk kolvaarkal
3. அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால்
3. alaiththa alaippil nilaiththirunthaal
அபிஷேகத்தைக் காத்துக் கொள்ளலாம்
apishaekaththaik kaaththuk kollalaam
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
alaiththavar unnmaiyullavar
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
anuthinamum nadaththich selvaarae
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு Song Meaning
Porutkal Melae Kannu
Have an eye on the products
Bochaiya is your anointing
People stared at him
That is your anointing
wait wait wait
The anointing received
wait
1. Don't fall into the trap of pride
It brings poverty
Don't be fooled by money - yourself
The underworld will take it away
2. By perishable worldly goods
Make friends
In the eternal home (of you) if you die.
They will accept it permanently
3. If the caller persists in the call
Abhishekam can be preserved
The caller is faithful
You will conduct the entertainment
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்