Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pokkisam Serthidungal Parathilae - பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள் பரத்திலே

பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள் பரத்திலே

பக்கிஷமாகப் பரத்திலே பொக்கிஷம்
மிக்கவே சேர்ப்பது மேலான பாக்கியம்

பொட்டும் அரிக்காதே அங்கே புழுப்
பூச்சி கெடுக்காதே
துட்டரங்கே கன்னமிட்டுத் திருடாரே
துருவும் பிடியாது குறையாது அழியாது

விண்ணுலகந் தன்னிலே பொக்கிஷத்தை
விரும்பியே சேர்த்திடுவோர்
மண்ணிலும் விண்ணிலும் வாழ்வது திண்ணமே
மாயப் ப்ரபஞ்சத்தின் வாழ்வெல்லாங் குப்பையே

உங்கள் பொக்கிஷம் எங்கேயோ அங்கே உங்கள்
உள்ளமுமே யிருக்கும்
இங்கித மோட்சத்தை என்றும் நினைக்கவே
என்றும் வைக்கப்பாரும் உங்கள் பொக்கிஷத்தை

ஜீவன் சுகத்துடனே இருக்கையில்
ஆவலா யிப்பொழுதே
தேவலோகத்திலே ஜீவ பொக்கிஷத்தைச்
சேர்த்திடுவார் மெத்தப் பாக்கியவாங்களே

Pokkisam Serthidungal Parathilae Lyrics in English

pokkisham serththidungal paraththilae

pakkishamaakap paraththilae pokkisham
mikkavae serppathu maelaana paakkiyam

pottum arikkaathae angae pulup
poochchi kedukkaathae
thuttarangae kannamittuth thirudaarae
thuruvum pitiyaathu kuraiyaathu aliyaathu

vinnnulakan thannilae pokkishaththai
virumpiyae serththiduvor
mannnnilum vinnnnilum vaalvathu thinnnamae
maayap prapanjaththin vaalvellaang kuppaiyae

ungal pokkisham engaeyo angae ungal
ullamumae yirukkum
ingitha motchaththai entum ninaikkavae
entum vaikkappaarum ungal pokkishaththai

jeevan sukaththudanae irukkaiyil
aavalaa yippoluthae
thaevalokaththilae jeeva pokkishaththaich
serththiduvaar meththap paakkiyavaangalae

PowerPoint Presentation Slides for the song Pokkisam Serthidungal Parathilae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pokkisam Serthidungal Parathilae – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள் பரத்திலே PPT
Pokkisam Serthidungal Parathilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள் பரத்திலே
pokkisham serththidungal paraththilae

பக்கிஷமாகப் பரத்திலே பொக்கிஷம்
pakkishamaakap paraththilae pokkisham
மிக்கவே சேர்ப்பது மேலான பாக்கியம்
mikkavae serppathu maelaana paakkiyam

பொட்டும் அரிக்காதே அங்கே புழுப்
pottum arikkaathae angae pulup
பூச்சி கெடுக்காதே
poochchi kedukkaathae
துட்டரங்கே கன்னமிட்டுத் திருடாரே
thuttarangae kannamittuth thirudaarae
துருவும் பிடியாது குறையாது அழியாது
thuruvum pitiyaathu kuraiyaathu aliyaathu

விண்ணுலகந் தன்னிலே பொக்கிஷத்தை
vinnnulakan thannilae pokkishaththai
விரும்பியே சேர்த்திடுவோர்
virumpiyae serththiduvor
மண்ணிலும் விண்ணிலும் வாழ்வது திண்ணமே
mannnnilum vinnnnilum vaalvathu thinnnamae
மாயப் ப்ரபஞ்சத்தின் வாழ்வெல்லாங் குப்பையே
maayap prapanjaththin vaalvellaang kuppaiyae

உங்கள் பொக்கிஷம் எங்கேயோ அங்கே உங்கள்
ungal pokkisham engaeyo angae ungal
உள்ளமுமே யிருக்கும்
ullamumae yirukkum
இங்கித மோட்சத்தை என்றும் நினைக்கவே
ingitha motchaththai entum ninaikkavae
என்றும் வைக்கப்பாரும் உங்கள் பொக்கிஷத்தை
entum vaikkappaarum ungal pokkishaththai

ஜீவன் சுகத்துடனே இருக்கையில்
jeevan sukaththudanae irukkaiyil
ஆவலா யிப்பொழுதே
aavalaa yippoluthae
தேவலோகத்திலே ஜீவ பொக்கிஷத்தைச்
thaevalokaththilae jeeva pokkishaththaich
சேர்த்திடுவார் மெத்தப் பாக்கியவாங்களே
serththiduvaar meththap paakkiyavaangalae

Pokkisam Serthidungal Parathilae Song Meaning

Add treasure to the earth

Bhakshisham is a treasure in Bharat
It is a great privilege to add so much

Don't bite, there's a worm
Do not spoil
Cheeky thief
It does not corrode and does not fade

The sky is a treasure in itself
Those who want to add
Living on earth and in the sky is cursed
All life in the illusionary universe is rubbish

Where your treasure is, there is yours
It is inside
Always think of Ingita Moksha
Keep your treasure forever

When life is with health
Don't worry
Treasure of life in heaven
Blessed are you who will add

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்