பரிசுத்த தேவன் நீரே வல்லமை தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
இயேசுவே உம் நாமத்தை
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
நீர் தேவன் நீர் இராஜா என்றும்
1. கேருபீன் சேராபீன்கள்
உந்தனை தொழுதிடுதே
வல்லமை இறங்கிடவே
உந்தனை தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
2. உம்மை போல் தேவன் இல்லை
பூமியில் பணிந்திடவே
அற்புத தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
3. மேலான தேவன் நீரே
மேலான நாமமிதே
மாந்தர்கள் பணிகின்றாரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
4. சத்திய பாதைகளில்
நித்தமும் நடந்திடவே
உத்தமர் தேவன் நீரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
Parisuththa Thaevan Neerae Lyrics in English
parisuththa thaevan neerae vallamai thaevan neerae
ententum tholuthiduvom naam
Yesuvae um naamaththai
ententum tholuthiduvom naam
neer thaevan neer iraajaa entum
1. kaerupeen seraapeenkal
unthanai tholuthiduthae
vallamai irangidavae
unthanai tholuthiduvom — parisuththa
2. ummai pol thaevan illai
poomiyil panninthidavae
arputha thaevan neerae
ententum tholuthiduvom — parisuththa
3. maelaana thaevan neerae
maelaana naamamithae
maantharkal pannikintarae
ummaiyae tholuthiduvom — parisuththa
4. saththiya paathaikalil
niththamum nadanthidavae
uththamar thaevan neerae
ummaiyae tholuthiduvom — parisuththa
PowerPoint Presentation Slides for the song Parisuththa Thaevan Neerae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Parisuththa Thaevan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே வல்லமை தேவன் நீரே PPT
Parisuththa Thaevan Neerae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பரிசுத்த தேவன் நீரே வல்லமை தேவன் நீரே
parisuththa thaevan neerae vallamai thaevan neerae
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
ententum tholuthiduvom naam
இயேசுவே உம் நாமத்தை
Yesuvae um naamaththai
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
ententum tholuthiduvom naam
நீர் தேவன் நீர் இராஜா என்றும்
neer thaevan neer iraajaa entum
1. கேருபீன் சேராபீன்கள்
1. kaerupeen seraapeenkal
உந்தனை தொழுதிடுதே
unthanai tholuthiduthae
வல்லமை இறங்கிடவே
vallamai irangidavae
உந்தனை தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
unthanai tholuthiduvom — parisuththa
2. உம்மை போல் தேவன் இல்லை
2. ummai pol thaevan illai
பூமியில் பணிந்திடவே
poomiyil panninthidavae
அற்புத தேவன் நீரே
arputha thaevan neerae
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
ententum tholuthiduvom — parisuththa
3. மேலான தேவன் நீரே
3. maelaana thaevan neerae
மேலான நாமமிதே
maelaana naamamithae
மாந்தர்கள் பணிகின்றாரே
maantharkal pannikintarae
உம்மையே தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
ummaiyae tholuthiduvom — parisuththa
4. சத்திய பாதைகளில்
4. saththiya paathaikalil
நித்தமும் நடந்திடவே
niththamum nadanthidavae
உத்தமர் தேவன் நீரே
uththamar thaevan neerae
உம்மையே தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
ummaiyae tholuthiduvom — parisuththa