Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parisuththa Aaviyae - பரிசுத்த ஆவியே வாருமையா

பரிசுத்த ஆவியே, வாருமையா
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்புமையா
புது எண்ணையால், புது பெலத்தால்
பாத்திரம் நிரம்பி வழியட்டுமே

1.ஆத்தும ஆதாயம் செய்திடவே
அழியும் மக்களை மீட்டிடவே
அனுப்பும் தேவா ஆவியினை உம்
அற்புதம் இன்று விளங்கட்டுமே

2.சிம்சோனுக்கு நீர் இரங்கினீர்
புதிய பெலத்தை கொடுத்தீரே
சோர்ந்து போன ஊழியரே, உன்னை
உயிர்பிக்க செய்யும் அபிஷேகமே

3.உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரடைய
உன்னத ஆவியை அனுப்பினீரே
சபைகள் வளர, கால் ஊன்றி நிற்க
எழுப்புதல் இன்று அனுப்பிடுமே

Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa Lyrics in English

parisuththa aaviyae, vaarumaiyaa
apishaekaththaal ennai nirappumaiyaa
puthu ennnnaiyaal, puthu pelaththaal
paaththiram nirampi valiyattumae

1.aaththuma aathaayam seythidavae
aliyum makkalai meettidavae
anuppum thaevaa aaviyinai um
arputham intu vilangattumae

2.simsonukku neer irangineer
puthiya pelaththai koduththeerae
sornthu pona ooliyarae, unnai
uyirpikka seyyum apishaekamae

3.ularntha elumpukal uyirataiya
unnatha aaviyai anuppineerae
sapaikal valara, kaal oonti nirka
elupputhal intu anuppidumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Parisuththa Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே வாருமையா PPT
Parisuththa Aaviyae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பரிசுத்த ஆவியே, வாருமையா
parisuththa aaviyae, vaarumaiyaa
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்புமையா
apishaekaththaal ennai nirappumaiyaa
புது எண்ணையால், புது பெலத்தால்
puthu ennnnaiyaal, puthu pelaththaal
பாத்திரம் நிரம்பி வழியட்டுமே
paaththiram nirampi valiyattumae

1.ஆத்தும ஆதாயம் செய்திடவே
1.aaththuma aathaayam seythidavae
அழியும் மக்களை மீட்டிடவே
aliyum makkalai meettidavae
அனுப்பும் தேவா ஆவியினை உம்
anuppum thaevaa aaviyinai um
அற்புதம் இன்று விளங்கட்டுமே
arputham intu vilangattumae

2.சிம்சோனுக்கு நீர் இரங்கினீர்
2.simsonukku neer irangineer
புதிய பெலத்தை கொடுத்தீரே
puthiya pelaththai koduththeerae
சோர்ந்து போன ஊழியரே, உன்னை
sornthu pona ooliyarae, unnai
உயிர்பிக்க செய்யும் அபிஷேகமே
uyirpikka seyyum apishaekamae

3.உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரடைய
3.ularntha elumpukal uyirataiya
உன்னத ஆவியை அனுப்பினீரே
unnatha aaviyai anuppineerae
சபைகள் வளர, கால் ஊன்றி நிற்க
sapaikal valara, kaal oonti nirka
எழுப்புதல் இன்று அனுப்பிடுமே
elupputhal intu anuppidumae

தமிழ்