பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ என் இன்ப
இயேசுவை நான் என்று காண்பேனோ
வருத்தம் பசி தாகம்
மனத்துயரம் அங்கே இல்லை
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன்
விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
சிலுவையில் அறையுண்டேன்
இனி நானல்ல இயேசுவே
அவரின் மகிமையே எனது இலட்சியமே
இயேசு என் நம்பிக்கையாம்
இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
பரிசுத்த சிந்தையுடன்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்
ஓட்டத்தை ஜெயமுடன்
நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
விசுவாச பாதயில் சோராது ஓடிடுவேன்
பரம சுகம் காண்பேன்
பரம தேசம் அதில் சேர்வேன்
ராப்பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே
அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும்
ஆயத்தமாகிடுவேன் நாட்களும்
நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே
பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர்
தாகம் தீர்த்திடுவார் தூதர்கள்
பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்
Paralogame en sonthame Lyrics in English
paralokamae en sonthamae
entu kaannpaeno en inpa
Yesuvai naan entu kaannpaeno
varuththam pasi thaakam
manaththuyaram angae illai
vinn kireedam vaanjippaen
vinnnavar paatham servaen
siluvaiyil araiyunntaen
ini naanalla Yesuvae
avarin makimaiyae enathu ilatchiyamae
Yesu en nampikkaiyaam
intha poomiyum sonthamalla
parisuththa sinthaiyudan
Yesuvaip pinpattuvaen
ottaththai jeyamudan
naanum otida arul seyvaar
visuvaasa paathayil soraathu odiduvaen
parama sukam kaannpaen
parama thaesam athil servaen
raappakal illaiyae iratchakar velichchamae
alaippin saththam kaettu naanum
aayaththamaakiduvaen naatkalum
nerunguthae vaanjaiyum perukuthae
palingu nathiyoram suththar
thaakam theerththiduvaar thootharkal
paatida thooyanai tharisippaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Paralogame en sonthame
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே PPT
Paralogame En Sonthame PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பரலோகமே என் சொந்தமே
paralokamae en sonthamae
என்று காண்பேனோ என் இன்ப
entu kaannpaeno en inpa
இயேசுவை நான் என்று காண்பேனோ
Yesuvai naan entu kaannpaeno
வருத்தம் பசி தாகம்
varuththam pasi thaakam
மனத்துயரம் அங்கே இல்லை
manaththuyaram angae illai
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன்
vinn kireedam vaanjippaen
விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
vinnnavar paatham servaen
சிலுவையில் அறையுண்டேன்
siluvaiyil araiyunntaen
இனி நானல்ல இயேசுவே
ini naanalla Yesuvae
அவரின் மகிமையே எனது இலட்சியமே
avarin makimaiyae enathu ilatchiyamae
இயேசு என் நம்பிக்கையாம்
Yesu en nampikkaiyaam
இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
intha poomiyum sonthamalla
பரிசுத்த சிந்தையுடன்
parisuththa sinthaiyudan
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்
Yesuvaip pinpattuvaen
ஓட்டத்தை ஜெயமுடன்
ottaththai jeyamudan
நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
naanum otida arul seyvaar
விசுவாச பாதயில் சோராது ஓடிடுவேன்
visuvaasa paathayil soraathu odiduvaen
பரம சுகம் காண்பேன்
parama sukam kaannpaen
பரம தேசம் அதில் சேர்வேன்
parama thaesam athil servaen
ராப்பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே
raappakal illaiyae iratchakar velichchamae
அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும்
alaippin saththam kaettu naanum
ஆயத்தமாகிடுவேன் நாட்களும்
aayaththamaakiduvaen naatkalum
நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே
nerunguthae vaanjaiyum perukuthae
பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர்
palingu nathiyoram suththar
தாகம் தீர்த்திடுவார் தூதர்கள்
thaakam theerththiduvaar thootharkal
பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்
paatida thooyanai tharisippaen
Paralogame en sonthame Song Meaning
Heaven is mine
It is my pleasure to see that
See Jesus as me
Sadness is hunger and thirst
The will is not there
I will buy the celestial crown
I will join the request
I was crucified
I am no longer Jesus
His glory is my ideal
Jesus is my hope
This earth is not your own
With a holy mind
I will follow Jesus
Run with victory
He will bless me to run
I will run tirelessly on the path of faith
I will find great happiness
Parama Desam will join it
The Savior is not the dawn but the light
I heard the sound of the call
The days I will prepare
The closer you get, the more you want
Suttar along the marble river
Thirst-quenching messengers
I will visit Dhuyan to sing
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்