Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paavi Naan Unthan Kirubai - பாவி நான் உந்தன் கிருபை தான்

பாவி நான் உந்தன் கிருபை தான்
என்னை இரட்சித்ததே
என்னை இரட்சித்ததே

என் தேவனே இயேசுவே
பாவியை என்றும் தள்ளா நேசரே

கல்லெறியும் மனிதர் என்னை சூழ்ந்து நின்றார்கள்
பாவி இவன் மறிக்க வேண்டும் என்று சொன்னார்கள்
படைத்தவரே உந்தன் நியாயதீர்ப்பு வேறன்றோ
பாவியாம் என்மேல் கிருபை காட்டினீர் அன்றோ

Paavi naan unthan kirubai Lyrics in English

paavi naan unthan kirupai thaan
ennai iratchiththathae
ennai iratchiththathae

en thaevanae Yesuvae
paaviyai entum thallaa naesarae

kalleriyum manithar ennai soolnthu nintarkal
paavi ivan marikka vaenndum entu sonnaarkal
pataiththavarae unthan niyaayatheerppu vaeranto
paaviyaam enmael kirupai kaattineer anto

PowerPoint Presentation Slides for the song Paavi naan unthan kirubai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paavi Naan Unthan Kirubai – பாவி நான் உந்தன் கிருபை தான் PPT
Paavi Naan Unthan Kirubai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாவி நான் உந்தன் கிருபை தான்
paavi naan unthan kirupai thaan
என்னை இரட்சித்ததே
ennai iratchiththathae
என்னை இரட்சித்ததே
ennai iratchiththathae

என் தேவனே இயேசுவே
en thaevanae Yesuvae
பாவியை என்றும் தள்ளா நேசரே
paaviyai entum thallaa naesarae

கல்லெறியும் மனிதர் என்னை சூழ்ந்து நின்றார்கள்
kalleriyum manithar ennai soolnthu nintarkal
பாவி இவன் மறிக்க வேண்டும் என்று சொன்னார்கள்
paavi ivan marikka vaenndum entu sonnaarkal
படைத்தவரே உந்தன் நியாயதீர்ப்பு வேறன்றோ
pataiththavarae unthan niyaayatheerppu vaeranto
பாவியாம் என்மேல் கிருபை காட்டினீர் அன்றோ
paaviyaam enmael kirupai kaattineer anto

தமிழ்