Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paavi Entrum Thurogi Entrum - பாவியென்றும் துரோகியென்றும்-

பாவியென்றும் துரோகியென்றும் எல்லோரும் என்னை
வெறுத்து ஒதுக்குகையில்
கேடுகெட்ட வாழ்க்கையினை நான் வாழுறேன்னு சொல்லி கேவலமா பேசுகையில்
என்னை பெயர் சொல்லி அழைச்சவரே
என்னை மாற்றிட துடிச்சவரே

ஒரு முறை நான் உம்மை பாக்கணுமுன்னு
நீர் போகும் வழியினில் காத்து கிடந்தேன்
உங்க முகத்தை நான் காண விரும்பி அத்தி மரத்தில் நான் ஏறி அமர்ந்தேன்
அருகினில் வந்து என் பெயரை சொல்லி அழைச்சவரே
என்னோட தங்கிட விரும்பி இறங்கி வா என்றவரே

உங்க முகத்தை நான் பார்த்தவுடனே
புதுசாச்சு லேசாச்சு எந்தன் மனமே
நீங்க தங்கிட தடையாகயிருந்த பாவங்களை உம்மிடத்தில் சொல்லி அழுதேன்
அன்போடு என்னை அணச்சு இரட்சிப்பை அளித்தவரே
வெறுமையாய் இருந்த மனதில் முழுசா நெரஞ்சவரே

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum Lyrics in English

paaviyentum thurokiyentum ellorum ennai
veruththu othukkukaiyil
kaeduketta vaalkkaiyinai naan vaaluraennu solli kaevalamaa paesukaiyil
ennai peyar solli alaichchavarae
ennai maattida thutichchavarae

oru murai naan ummai paakkanumunnu
neer pokum valiyinil kaaththu kidanthaen
unga mukaththai naan kaana virumpi aththi maraththil naan aeri amarnthaen
arukinil vanthu en peyarai solli alaichchavarae
ennoda thangida virumpi irangi vaa entavarae

unga mukaththai naan paarththavudanae
puthusaachchu laesaachchu enthan manamae
neenga thangida thataiyaakayiruntha paavangalai ummidaththil solli aluthaen
anpodu ennai anachchu iratchippai aliththavarae
verumaiyaay iruntha manathil mulusaa neranjavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paavi Entrum Thurogi Entrum – பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- PPT
Paavi Entrum Thurogi Entrum PPT

என்னை சொல்லி அழைச்சவரே உங்க முகத்தை விரும்பி தங்கிட பாவியென்றும் துரோகியென்றும் எல்லோரும் வெறுத்து ஒதுக்குகையில் கேடுகெட்ட வாழ்க்கையினை வாழுறேன்னு கேவலமா பேசுகையில் பெயர் மாற்றிட தமிழ்