1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
சால துக்க துன்பத்தாலே நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
துன்பம் இன்பமாக மாறும் ஊக்கமான ஜெபத்தால்
2. கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும் இயேசுவண்டை சேருவோம்
மோச நாசம் நேரிட்டாலும் ஜெப தூபம் காட்டுவோம்
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை பலவீனம் தாங்குவார்
நீக்குவாரே மனச்சோர்வை தீயே குணம் மாற்றுவார்
3. பலவீனமானபோதும் கிருபாசனம் உண்டே!
பந்து ஜனம் சாகும் போதும் புகலிடம் இதுவே
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா! உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
அளவற்ற அருள் நாதா! உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்
Paava Sanjalathai Neeka Prana Lyrics in English
1. paava sanjalaththai neekka piraana nannpar thaan unntae
paava paaram theernthu poka meetpar paatham thanjamae
saala thukka thunpaththaalae nenjam nonthu sorungaal
thunpam inpamaaka maarum ookkamaana jepaththaal
2. kashda nashdam unndaanaalum Yesuvanntai seruvom
mosa naasam naerittalum jepa thoopam kaattuvom
neekkuvaarae nenjin Nnovai palaveenam thaanguvaar
neekkuvaarae manachchorvai theeyae kunam maattuvaar
3. palaveenamaanapothum kirupaasanam unntae!
panthu janam saakum pothum pukalidam ithuvae
oppillaatha piraana naesaa! ummai nampi naesippom
alavatta arul naathaa! ummai Nnokkik kenjuvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Paava Sanjalathai Neeka Prana
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paava Sanjalathai Neeka Prana – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே PPT
Paava Sanjalathai Neeka Prana PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே
1. paava sanjalaththai neekka piraana nannpar thaan unntae
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
paava paaram theernthu poka meetpar paatham thanjamae
சால துக்க துன்பத்தாலே நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
saala thukka thunpaththaalae nenjam nonthu sorungaal
துன்பம் இன்பமாக மாறும் ஊக்கமான ஜெபத்தால்
thunpam inpamaaka maarum ookkamaana jepaththaal
2. கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும் இயேசுவண்டை சேருவோம்
2. kashda nashdam unndaanaalum Yesuvanntai seruvom
மோச நாசம் நேரிட்டாலும் ஜெப தூபம் காட்டுவோம்
mosa naasam naerittalum jepa thoopam kaattuvom
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை பலவீனம் தாங்குவார்
neekkuvaarae nenjin Nnovai palaveenam thaanguvaar
நீக்குவாரே மனச்சோர்வை தீயே குணம் மாற்றுவார்
neekkuvaarae manachchorvai theeyae kunam maattuvaar
3. பலவீனமானபோதும் கிருபாசனம் உண்டே!
3. palaveenamaanapothum kirupaasanam unntae!
பந்து ஜனம் சாகும் போதும் புகலிடம் இதுவே
panthu janam saakum pothum pukalidam ithuvae
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா! உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
oppillaatha piraana naesaa! ummai nampi naesippom
அளவற்ற அருள் நாதா! உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்
alavatta arul naathaa! ummai Nnokkik kenjuvom
Paava Sanjalathai Neeka Prana Song Meaning
1. Prana friend is there to remove the cycle of sin
May the savior's feet take refuge when the burden of sin is over
Sorunkal is heartbroken due to grief
Suffering turns into joy through fervent prayer
2. Let us join Jesus in spite of suffering and loss
Even if there is bad damage, we will offer prayer incense
He who removes the disease of the chest will bear the weakness
Fire can remove depression and change character
3. Even when we are weak, there is grace!
This is the refuge even when the people of Bandhu die
Incomparable Prana Nesa! We will trust and love you
Infinite grace Nata! We beseech Thee
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்