Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paar Pottrum Veanthan - பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம்

1. பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் வந்தார்
பூரிப்பால் உள்ளம் யாவும் நிறைத்தார்
பரிசுத்தவான்களோடு இணைத்தார்
இந்த வாழ்க்கை என்றும் இன்ப வாழ்க்கையே

அல்லேலூயா கீதம் நான் என்றும் பாடுவேன்
ஆர்ப்பரித்து உள்ளம் மகிழ்ந்து பூரிப்பேன்
ஜீவனுள்ள மட்டும் என்றும் கூறுவேன்
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா

2. பாவ மேகம் யாவும் கலைந்து சென்றதே
பரிசுத்த ஜூவாலை கவர்ந்து கொண்டதே
உடல், பொருள், ஆவி, ஆன்மா யாவுமே
இயேசுவின் சிலுவை அடிவாரமே

3. தாழ்மை உள்ளம் கொண்டு பின்செல்வேன் நானே
கந்தல் அல்லவோ என் நற்செயல் எல்லாம்
உள்ளத்தில் கிறிஸ்து வந்து தங்கலே
வல்ல தேவன் காட்டும் சுத்தக் கிருபையே

4. நாள்தோறும் நாதன் வழியை ஆசிப்பேன்
விட்டு வந்த பாவக் கிடங்கிற்குச் செல்லேன்
என் முன்னே அநேக சுத்தர் செல்கின்றார்
இப்பாதையே என்தன் ஜீவ பாதையே

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan Lyrics in English

1. paar pottum vaenthan ippaal ullam vanthaar
poorippaal ullam yaavum niraiththaar
parisuththavaankalodu innaiththaar
intha vaalkkai entum inpa vaalkkaiyae

allaelooyaa geetham naan entum paaduvaen
aarppariththu ullam makilnthu poorippaen
jeevanulla mattum entum kooruvaen
allaelooyaa! allaelooyaa

2. paava maekam yaavum kalainthu sentathae
parisuththa joovaalai kavarnthu konndathae
udal, porul, aavi, aanmaa yaavumae
Yesuvin siluvai ativaaramae

3. thaalmai ullam konndu pinselvaen naanae
kanthal allavo en narseyal ellaam
ullaththil kiristhu vanthu thangalae
valla thaevan kaattum suththak kirupaiyae

4. naalthorum naathan valiyai aasippaen
vittu vantha paavak kidangirkuch sellaen
en munnae anaeka suththar selkintar
ippaathaiyae enthan jeeva paathaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paar Pottrum Veanthan – பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் PPT
Paar Pottrum Veanthan PPT

உள்ளம் அல்லேலூயா யாவும் பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் வந்தார் பூரிப்பால் நிறைத்தார் பரிசுத்தவான்களோடு இணைத்தார் வாழ்க்கை இன்ப வாழ்க்கையே கீதம் பாடுவேன் ஆர்ப்பரித்து மகிழ்ந்து தமிழ்