பாடித் துதி மனமே பரனைக்
கொண்டாடித் துதி தினமே
நீடித்த காலமதாகப் பரன் எமை
நேசித்த பட்சத்தை வாசித்து வாசித்து
தீர்க்கதரிசிகளைக் கொண்டு முன்னுறச்
செப்பின் தேவபரன் இந்தக் காலத்தில்
மார்க்கமதாகக் குமாரனைக் கொண்டு
விளக்கின அன்பை விழைந்து தியானித்துப்
சொந்த ஜனமாக யூதர் இருந்திட
தொலையில் கிடந்த புறமாந்தராம் எமை
மந்தையில் சேர்த்துப் பராபரன் தம்முடை
மைந்தர்களாக்கின சந்தோஷத்துக்காகப்
எத்தனை தீர்க்கர் அநேக அப்போஸ்தலர்
எத்தனை போதகர்கள் இரத்தச் சாட்சிகள்
எத்தனை வேண்டுமோ அத்தனையும் தந்திங்கு
இத்தனையாய்க் கிருபை வைத்த நம் கர்த்தனை
Paadi thuthi maname Lyrics in English
paatith thuthi manamae paranaik
konndaatith thuthi thinamae
neetiththa kaalamathaakap paran emai
naesiththa patchaththai vaasiththu vaasiththu
theerkkatharisikalaik konndu munnurach
seppin thaevaparan inthak kaalaththil
maarkkamathaakak kumaaranaik konndu
vilakkina anpai vilainthu thiyaaniththup
sontha janamaaka yoothar irunthida
tholaiyil kidantha puramaantharaam emai
manthaiyil serththup paraaparan thammutai
maintharkalaakkina santhoshaththukkaakap
eththanai theerkkar anaeka apposthalar
eththanai pothakarkal iraththach saatchikal
eththanai vaenndumo aththanaiyum thanthingu
iththanaiyaayk kirupai vaiththa nam karththanai
PowerPoint Presentation Slides for the song Paadi thuthi maname
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே பரனைக் PPT
Paadi Thuthi Maname PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பாடித் துதி மனமே பரனைக்
paatith thuthi manamae paranaik
கொண்டாடித் துதி தினமே
konndaatith thuthi thinamae
நீடித்த காலமதாகப் பரன் எமை
neetiththa kaalamathaakap paran emai
நேசித்த பட்சத்தை வாசித்து வாசித்து
naesiththa patchaththai vaasiththu vaasiththu
தீர்க்கதரிசிகளைக் கொண்டு முன்னுறச்
theerkkatharisikalaik konndu munnurach
செப்பின் தேவபரன் இந்தக் காலத்தில்
seppin thaevaparan inthak kaalaththil
மார்க்கமதாகக் குமாரனைக் கொண்டு
maarkkamathaakak kumaaranaik konndu
விளக்கின அன்பை விழைந்து தியானித்துப்
vilakkina anpai vilainthu thiyaaniththup
சொந்த ஜனமாக யூதர் இருந்திட
sontha janamaaka yoothar irunthida
தொலையில் கிடந்த புறமாந்தராம் எமை
tholaiyil kidantha puramaantharaam emai
மந்தையில் சேர்த்துப் பராபரன் தம்முடை
manthaiyil serththup paraaparan thammutai
மைந்தர்களாக்கின சந்தோஷத்துக்காகப்
maintharkalaakkina santhoshaththukkaakap
எத்தனை தீர்க்கர் அநேக அப்போஸ்தலர்
eththanai theerkkar anaeka apposthalar
எத்தனை போதகர்கள் இரத்தச் சாட்சிகள்
eththanai pothakarkal iraththach saatchikal
எத்தனை வேண்டுமோ அத்தனையும் தந்திங்கு
eththanai vaenndumo aththanaiyum thanthingu
இத்தனையாய்க் கிருபை வைத்த நம் கர்த்தனை
iththanaiyaayk kirupai vaiththa nam karththanai
Paadi thuthi maname Song Meaning
Sing praises to God
It is a day of celebration and praise
I am a son of long duration
Read and read what you love
Foreward with the prophets
During this period Sepin Devabaran
With son as religion
Falling and meditating on the love of the light
Let the Jews be their own people
Puramantram was lying in the distance
Paraparan Dammudai added to the herd
For the happiness of the minders
How many apostles
How many pastors are blood witnesses?
Send as much as you want
Our Lord is so gracious
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்