Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam - ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம்

ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம்

ஒவ்வொரு பலியும் புனித வெள்ளியாம்

ஒவ்வொரு பணியும் உயிர்ப்பின் ஞாயிறாம்

ஒவ்வொரு மனிதனும் இன்னொரு இயேசுவாம்..!

அந்த இயேசுவை உணவாய் உண்போம் 

இந்த பாரினில் அவராய் வாழ்வோம் –2

இருப்பதை பகிர்வதில் பெறுகின்ற இன்பம் எதிலுமில்லையே

இழப்பதை வாழ்வென ஏற்றிடும் இலட்சியம் இறுதியில் வெல்லுமே –2

வீதியில் வாடும் நேரிய மனங்கள் நீதியில் நிலைத்திடுமே –2

நம்மை இழப்போம் பின்பு உயிர்போம் –2

நாளைய உலகின் விடியலாகவே !

பாதங்கள் கழுவிய பணிவிடை செயலே வேதமாய் ஆனதே

புரட்சியை ஒடுக்கிய சிலுவை கொலையே புனிதமாய் நிலைத்ததே

இயேசுவின் பலியும் இறப்பும் உயிர்ப்பும் இறையன்பின் சாட்சிகளே –2 

இதை உணர்வோம்  நம்மை பகிர்வோம் –2

இயேசுவின் கொள்கைகள் நம்மில் வாழவே !

Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam Lyrics in English

ovvoru pakirvum punitha viyaalanaam

ovvoru paliyum punitha velliyaam

ovvoru panniyum uyirppin njaayiraam

ovvoru manithanum innoru Yesuvaam..!

antha Yesuvai unavaay unnpom 

intha paarinil avaraay vaalvom –2

iruppathai pakirvathil perukinta inpam ethilumillaiyae

ilappathai vaalvena aettidum ilatchiyam iruthiyil vellumae –2

veethiyil vaadum naeriya manangal neethiyil nilaiththidumae –2

nammai ilappom pinpu uyirpom –2

naalaiya ulakin vitiyalaakavae !

paathangal kaluviya pannivitai seyalae vaethamaay aanathae

puratchiyai odukkiya siluvai kolaiyae punithamaay nilaiththathae

Yesuvin paliyum irappum uyirppum iraiyanpin saatchikalae –2 

ithai unarvom  nammai pakirvom –2

Yesuvin kolkaikal nammil vaalavae !

PowerPoint Presentation Slides for the song Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam – ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம் PPT
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம்
ovvoru pakirvum punitha viyaalanaam

ஒவ்வொரு பலியும் புனித வெள்ளியாம்
ovvoru paliyum punitha velliyaam

ஒவ்வொரு பணியும் உயிர்ப்பின் ஞாயிறாம்
ovvoru panniyum uyirppin njaayiraam

ஒவ்வொரு மனிதனும் இன்னொரு இயேசுவாம்..!
ovvoru manithanum innoru Yesuvaam..!

அந்த இயேசுவை உணவாய் உண்போம் 
antha Yesuvai unavaay unnpom 

இந்த பாரினில் அவராய் வாழ்வோம் –2
intha paarinil avaraay vaalvom –2

இருப்பதை பகிர்வதில் பெறுகின்ற இன்பம் எதிலுமில்லையே
iruppathai pakirvathil perukinta inpam ethilumillaiyae

இழப்பதை வாழ்வென ஏற்றிடும் இலட்சியம் இறுதியில் வெல்லுமே –2
ilappathai vaalvena aettidum ilatchiyam iruthiyil vellumae –2

வீதியில் வாடும் நேரிய மனங்கள் நீதியில் நிலைத்திடுமே –2
veethiyil vaadum naeriya manangal neethiyil nilaiththidumae –2

நம்மை இழப்போம் பின்பு உயிர்போம் –2
nammai ilappom pinpu uyirpom –2

நாளைய உலகின் விடியலாகவே !
naalaiya ulakin vitiyalaakavae !

பாதங்கள் கழுவிய பணிவிடை செயலே வேதமாய் ஆனதே
paathangal kaluviya pannivitai seyalae vaethamaay aanathae

புரட்சியை ஒடுக்கிய சிலுவை கொலையே புனிதமாய் நிலைத்ததே
puratchiyai odukkiya siluvai kolaiyae punithamaay nilaiththathae

இயேசுவின் பலியும் இறப்பும் உயிர்ப்பும் இறையன்பின் சாட்சிகளே –2 
Yesuvin paliyum irappum uyirppum iraiyanpin saatchikalae –2 

இதை உணர்வோம்  நம்மை பகிர்வோம் –2
ithai unarvom  nammai pakirvom –2

இயேசுவின் கொள்கைகள் நம்மில் வாழவே !
Yesuvin kolkaikal nammil vaalavae !

Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam Song Meaning

Every sharing is Holy Thursday

Every sacrifice is Good Friday

Every mission is a Sunday of life

Every man is another Jesus..!

Let's eat that Jesus as food

Let us live like him in this barrin –2

Nothing beats the joy of sharing

An ideal that takes losing as life wins in the end –2

Upright minds that wither in the street will remain in righteousness -2

Let us lose ourselves and then live –2

As the dawn of tomorrow's world!

The work of washing the feet became a scripture

The crucifixion that suppressed the revolution remained sacred

Jesus' sacrifice, death and resurrection are witnesses of God's love -2

Let us feel this and share ourselves –2

The principles of Jesus live in us!

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்