Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ovvoru Naatkalilum Piriyamai - ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை

ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை

ஒவ்வொரு நிமிடமும் கிருபையால் நடத்திடுவார்

நீர் என்னை நேசித்தீரே
உந்தன் உயிரைப் பார்க்கிலும்
ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்
உன்மை மனதுடன்

நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்

எந்தன் உயிரை பார்க்கிலும்

ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்

உண்மை மனதுடன்

1. என்னை நேசிக்கும் நேசத்தின் தேவனே

என்னை நேசித்த நேசத்தின் ஆழமதின்

பெருங்கிருபை நினைக்கும்போது

என்ன பதில் செய்வனோ (2)

இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை

உயர்த்துவேன் நன்றியோடு (2) – ஒவ்வொரு

2. பெத்த என் தாயும் நண்பர்கள் தள்ளுகையில்

என் உயிர் கொடுத்து நான் நேசித்தோர் வெருக்கையிலே

நீ என்னுடையவன் என்று சொல்லி

அழைத்தீர் என் செல்ல பெயரை (2)

வளர்த்தி இவ்வளவாக

உம் நாம மகிமைக்காக (2)

3. இரத்தாம்பரம் போலுள்ள பாவங்களை

பனியை விட வெண்மையாய் மாற்றினீரே

சொந்த இரத்தம் நல்கினீர்

மகிமையை பலியாக்கினீர் (2)

நான் இரட்சிப்படைவதற்கு

பாவம் சுமந்து தீர்த்திர் (2) ஒவ்வொரு

Ovvoru Naatkalilum Piriyamai Lyrics in English

ovvoru naatkalilum piriyaamal kataisivarai

ovvoru nimidamum kirupaiyaal nadaththiduvaar

neer ennai naesiththeerae
unthan uyiraip paarkkilum
aaraathippaen ummai naan
unmai manathudan

naan ummai naesikkiraen

enthan uyirai paarkkilum

aaraathippaen ummai naan

unnmai manathudan

1. ennai naesikkum naesaththin thaevanae

ennai naesiththa naesaththin aalamathin

perungirupai ninaikkumpothu

enna pathil seyvano (2)

iratchippin paaththiraththai

uyarththuvaen nantiyodu (2) - ovvoru

2. peththa en thaayum nannparkal thallukaiyil

en uyir koduththu naan naesiththor verukkaiyilae

nee ennutaiyavan entu solli

alaiththeer en sella peyarai (2)

valarththi ivvalavaaka

um naama makimaikkaaka (2)

3. iraththaamparam polulla paavangalai

paniyai vida vennmaiyaay maattineerae

sontha iraththam nalkineer

makimaiyai paliyaakkineer (2)

naan iratchippataivatharku

paavam sumanthu theerththir (2) ovvoru

PowerPoint Presentation Slides for the song Ovvoru Naatkalilum Piriyamai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ovvoru Naatkalilum Piriyamai – ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை PPT
Ovvoru Naatkalilum Piriyamai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை
ovvoru naatkalilum piriyaamal kataisivarai

ஒவ்வொரு நிமிடமும் கிருபையால் நடத்திடுவார்

ovvoru nimidamum kirupaiyaal nadaththiduvaar

நீர் என்னை நேசித்தீரே
neer ennai naesiththeerae
உந்தன் உயிரைப் பார்க்கிலும்
unthan uyiraip paarkkilum
ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்
aaraathippaen ummai naan
உன்மை மனதுடன்
unmai manathudan

நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்

naan ummai naesikkiraen

எந்தன் உயிரை பார்க்கிலும்

enthan uyirai paarkkilum

ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்

aaraathippaen ummai naan

உண்மை மனதுடன்
unnmai manathudan

1. என்னை நேசிக்கும் நேசத்தின் தேவனே

1. ennai naesikkum naesaththin thaevanae

என்னை நேசித்த நேசத்தின் ஆழமதின்

ennai naesiththa naesaththin aalamathin

பெருங்கிருபை நினைக்கும்போது

perungirupai ninaikkumpothu

என்ன பதில் செய்வனோ (2)

enna pathil seyvano (2)

இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை

iratchippin paaththiraththai

உயர்த்துவேன் நன்றியோடு (2) – ஒவ்வொரு
uyarththuvaen nantiyodu (2) - ovvoru

2. பெத்த என் தாயும் நண்பர்கள் தள்ளுகையில்

2. peththa en thaayum nannparkal thallukaiyil

என் உயிர் கொடுத்து நான் நேசித்தோர் வெருக்கையிலே

en uyir koduththu naan naesiththor verukkaiyilae

நீ என்னுடையவன் என்று சொல்லி

nee ennutaiyavan entu solli

அழைத்தீர் என் செல்ல பெயரை (2)

alaiththeer en sella peyarai (2)

வளர்த்தி இவ்வளவாக

valarththi ivvalavaaka

உம் நாம மகிமைக்காக (2)
um naama makimaikkaaka (2)

3. இரத்தாம்பரம் போலுள்ள பாவங்களை

3. iraththaamparam polulla paavangalai

பனியை விட வெண்மையாய் மாற்றினீரே

paniyai vida vennmaiyaay maattineerae

சொந்த இரத்தம் நல்கினீர்
sontha iraththam nalkineer

மகிமையை பலியாக்கினீர் (2)


makimaiyai paliyaakkineer (2)

நான் இரட்சிப்படைவதற்கு

naan iratchippataivatharku

பாவம் சுமந்து தீர்த்திர் (2) ஒவ்வொரு
paavam sumanthu theerththir (2) ovvoru

Ovvoru Naatkalilum Piriyamai Song Meaning

Every day without parting until the end
He will treat every minute with grace

You love me
Than your life
I worship you
Sincerely

i love u
Regardless of anyone's life
I worship you
Sincerely

1. God of love who loves me
The depth of love that loved me
When you think of grace
What to answer (2)
The role of salvation
I will lift up with thanksgiving (2) – each

2. When Beth and my mother and friends push
The ones I loved who gave my life are in hatred
Saying that you are mine
You Called My Sweet Name (2)
Cultivated so much
For Your Name's Glory (2)

3. Sins like Rattambaram
You made me whiter than snow
Donate your own blood
Sacrifice Glory (2)
For me to be saved
(2) Each of the sin-bearing and resolved

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்