Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Osanna Osanna - ஓசன்னா ஓசன்னா

ஓசன்னா ஓசன்னா
உன்னதத்தில் ஓசன்னா (2)
உம்மை உயர்த்திடுவோம்
துதி நிறைவுடன்
கர்த்தரே நீர் உயர்ந்திடுவீர்
ஓசன்னா இராஜ இராஜனுக்கே

மகிமை மகிமை
மகிமை ராஜ ராஜனுக்கே (2)
உம்மை உயர்த்திடுவோம்
துதி நிறைவுடன்
கர்த்தரே நீர் உயர்ந்திடுவீர்ஓசன்னா இராஜ இராஜனுக்கே

Osanna Osanna Lyrics in English

osannaa osannaa
unnathaththil osannaa (2)
ummai uyarththiduvom
thuthi niraivudan
karththarae neer uyarnthiduveer
osannaa iraaja iraajanukkae

makimai makimai
makimai raaja raajanukkae (2)
ummai uyarththiduvom
thuthi niraivudan
karththarae neer uyarnthiduveerosannaa iraaja iraajanukkae

PowerPoint Presentation Slides for the song Osanna Osanna

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Osanna Osanna – ஓசன்னா ஓசன்னா PPT
Osanna Osanna PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஓசன்னா ஓசன்னா
osannaa osannaa
உன்னதத்தில் ஓசன்னா (2)
unnathaththil osannaa (2)
உம்மை உயர்த்திடுவோம்
ummai uyarththiduvom
துதி நிறைவுடன்
thuthi niraivudan
கர்த்தரே நீர் உயர்ந்திடுவீர்
karththarae neer uyarnthiduveer
ஓசன்னா இராஜ இராஜனுக்கே
osannaa iraaja iraajanukkae

மகிமை மகிமை
makimai makimai
மகிமை ராஜ ராஜனுக்கே (2)
makimai raaja raajanukkae (2)
உம்மை உயர்த்திடுவோம்
ummai uyarththiduvom
துதி நிறைவுடன்
thuthi niraivudan
கர்த்தரே நீர் உயர்ந்திடுவீர்ஓசன்னா இராஜ இராஜனுக்கே
karththarae neer uyarnthiduveerosannaa iraaja iraajanukkae

Osanna Osanna Song Meaning

Hosanna Hosanna
Hosanna in excellence (2)
Let us lift you up
Completing the praise
Lord, you will be exalted
Hosanna to Raja Raja

Glory is glory
Glory be to Raja Rajan (2)
Let us lift you up
Completing the praise
O Lord, you will be exalted O king of kings

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்