Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Orundrum Illai Naan
ஒன்றுமில்லை நான் ஒன்றுமில்லை
என்னில் ஏதுமில்லை
ஏனோ என்னைத்தேடி வந்தீர்
உம் அன்பு பெரியது

1. பாவத்தில் மூழ்கியிருந்தேன்
சாபத்தில் வாழ்ந்து வந்தேன் – 2
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே – 2

2. ஒன்றுக்கும் உதவாதென்னை
உருவாக்கி உயர்த்துகிறீர் – 2
அன்பே என்றீர் மகனே என்றீர்
ஆவியை ஊற்றிவிட்டீர் – 2

3. உம் அன்பை சொல்லிடவே
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு – 2
அனுதினம் நினைத்து ஆகாரம் தந்து
அடைக்கலமானீரைய்யா – 2

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான் Lyrics in English

Orundrum Illai Naan
ontumillai naan ontumillai
ennil aethumillai
aeno ennaiththaeti vantheer
um anpu periyathu

1. paavaththil moolkiyirunthaen
saapaththil vaalnthu vanthaen - 2
kalvaari iraththam enakkaaka sinthi
kaluvi annaiththeerae - 2

2. ontukkum uthavaathennai
uruvaakki uyarththukireer - 2
anpae enteer makanae enteer
aaviyai oottivittir - 2

3. um anpai sollidavae
alaiththeerae um sevaikku - 2
anuthinam ninaiththu aakaaram thanthu
ataikkalamaaneeraiyyaa - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Orundrum Illai Naan
Orundrum Illai Naan
ஒன்றுமில்லை நான் ஒன்றுமில்லை
ontumillai naan ontumillai
என்னில் ஏதுமில்லை
ennil aethumillai
ஏனோ என்னைத்தேடி வந்தீர்
aeno ennaiththaeti vantheer
உம் அன்பு பெரியது
um anpu periyathu

1. பாவத்தில் மூழ்கியிருந்தேன்
1. paavaththil moolkiyirunthaen
சாபத்தில் வாழ்ந்து வந்தேன் – 2
saapaththil vaalnthu vanthaen - 2
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
kalvaari iraththam enakkaaka sinthi
கழுவி அணைத்தீரே – 2
kaluvi annaiththeerae - 2

2. ஒன்றுக்கும் உதவாதென்னை
2. ontukkum uthavaathennai
உருவாக்கி உயர்த்துகிறீர் – 2
uruvaakki uyarththukireer - 2
அன்பே என்றீர் மகனே என்றீர்
anpae enteer makanae enteer
ஆவியை ஊற்றிவிட்டீர் – 2
aaviyai oottivittir - 2

3. உம் அன்பை சொல்லிடவே
3. um anpai sollidavae
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு – 2
alaiththeerae um sevaikku - 2
அனுதினம் நினைத்து ஆகாரம் தந்து
anuthinam ninaiththu aakaaram thanthu
அடைக்கலமானீரைய்யா – 2
ataikkalamaaneeraiyyaa - 2

தமிழ்