Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oru Vaazhvuthan - ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
இயேசையா உம் சித்தம் செய்திடத்தான்

1. தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்
உமக்காகவே பிரித்தெடுத்தீர்
உலகம் தோன்றும் முன்னே
என்னை உம் பிள்ளையாய் கண்டீர்

ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
உம் சித்தம் செய்திடத்தான் – 2

2. மறுபடியும் பிறக்கச் செய்தீர்
மனக்கண்களை திறந்து விட்டீர்
பாவத்திற்கு மரிக்கச் செய்தீர்
என்னை உமக்காக வாழச் செய்தீர்

3. உம்மை அறியும் தாகத்தினால்
எல்லாமே நான் குப்பை என்றேன்
ஆசையாய் தொடர்கின்றேன்
என்னை அர்ப்பணித்து ஓடுகின்றேன்

4. உண்மையுள்ளவன் என்று நம்பினீர்
அப்பா உம் ஊழியம் செய்ய வைத்தீர்
பிரதான பாவி என்மேல்
நீர் காண்பித்த தயை பெரிது

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான் Lyrics in English

Oru Vaazhvuthan – oru vaalvuthaan umakkaakaththaan

oru vaalvuthaan umakkaakaththaan
iyaesaiyaa um siththam seythidaththaan

1. thaayin karuvil therinthu konnteer
umakkaakavae piriththeduththeer
ulakam thontum munnae
ennai um pillaiyaay kannteer

oru vaalvuthaan umakkaakaththaan
um siththam seythidaththaan – 2

2. marupatiyum pirakkach seytheer
manakkannkalai thiranthu vittir
paavaththirku marikkach seytheer
ennai umakkaaka vaalach seytheer

3. ummai ariyum thaakaththinaal
ellaamae naan kuppai enten
aasaiyaay thodarkinten
ennai arppanniththu odukinten

4. unnmaiyullavan entu nampineer
appaa um ooliyam seyya vaiththeer
pirathaana paavi enmael
neer kaannpiththa thayai perithu

PowerPoint Presentation Slides for the song Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான் PPT
Oru Vaazhvuthan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Oru Vaazhvuthan – oru vaalvuthaan umakkaakaththaan

ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
oru vaalvuthaan umakkaakaththaan
இயேசையா உம் சித்தம் செய்திடத்தான்
iyaesaiyaa um siththam seythidaththaan

1. தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்
1. thaayin karuvil therinthu konnteer
உமக்காகவே பிரித்தெடுத்தீர்
umakkaakavae piriththeduththeer
உலகம் தோன்றும் முன்னே
ulakam thontum munnae
என்னை உம் பிள்ளையாய் கண்டீர்
ennai um pillaiyaay kannteer

ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
oru vaalvuthaan umakkaakaththaan
உம் சித்தம் செய்திடத்தான் – 2
um siththam seythidaththaan – 2

2. மறுபடியும் பிறக்கச் செய்தீர்
2. marupatiyum pirakkach seytheer
மனக்கண்களை திறந்து விட்டீர்
manakkannkalai thiranthu vittir
பாவத்திற்கு மரிக்கச் செய்தீர்
paavaththirku marikkach seytheer
என்னை உமக்காக வாழச் செய்தீர்
ennai umakkaaka vaalach seytheer

3. உம்மை அறியும் தாகத்தினால்
3. ummai ariyum thaakaththinaal
எல்லாமே நான் குப்பை என்றேன்
ellaamae naan kuppai enten
ஆசையாய் தொடர்கின்றேன்
aasaiyaay thodarkinten
என்னை அர்ப்பணித்து ஓடுகின்றேன்
ennai arppanniththu odukinten

4. உண்மையுள்ளவன் என்று நம்பினீர்
4. unnmaiyullavan entu nampineer
அப்பா உம் ஊழியம் செய்ய வைத்தீர்
appaa um ooliyam seyya vaiththeer
பிரதான பாவி என்மேல்
pirathaana paavi enmael
நீர் காண்பித்த தயை பெரிது
neer kaannpiththa thayai perithu

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான் Song Meaning

Oru Vaazhvuthan – One life is for you

One life is for you
Isaiah, your will be done

1. You knew in the womb of the mother
You have extracted it for yourself
Before the world appeared
You saw me as your child

One life is for you
Do your will – 2

2. You are born again
You have opened the eyes of the mind
You made me die to sin
You made me live for you

3. By thirsting to know You
Everything I said was rubbish
I wish to continue
I run with dedication

4. Believed to be faithful
You made your father do the ministry
The main culprit is me
Your kindness is great

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்