Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oru Tharam Ore Tharam - ஒருதரம் ஒரே தரம் இதயத் தூய்மை வேண்டும்

ஒருதரம் ஒரே தரம் இதயத் தூய்மை வேண்டும் 

இறைவரம் நிரந்தரம் உதயம் காண்பேன் மீண்டும் – 2 

முறிந்த உறவு துளிர காய்ந்த இதயம் குளிர 

மனதில் அமைதி நிலவ தூய அன்பு மலர – 2

இருளில் பிறந்து அருளில் வளர்ந்து மகனாய் வாழ்ந்த காலம் 

பின்பு பிரிந்து திரிந்த காலம் – 2 

இனியொரு தரம் இறைவனின் கரம் 

விலகிடின் என்ன சுகம் சொல் மனமே – 2

உலக வாழ்வில் உறவும் பிரிவும் விலக்கு இல்லா நியதி 

அதை மறுப்போர் இல்லை உறுதி – 2 

தினம் அவர் தரும் உறவினில் வரும் 

சுகமோ என்ன சுகம் என் மனமே – 2 

Oru Tharam Ore Tharam Lyrics in English

orutharam orae tharam ithayath thooymai vaenndum 

iraivaram nirantharam uthayam kaannpaen meenndum – 2 

murintha uravu thulira kaayntha ithayam kulira 

manathil amaithi nilava thooya anpu malara – 2

irulil piranthu arulil valarnthu makanaay vaalntha kaalam 

pinpu pirinthu thirintha kaalam – 2 

iniyoru tharam iraivanin karam 

vilakitin enna sukam sol manamae – 2

ulaka vaalvil uravum pirivum vilakku illaa niyathi 

athai maruppor illai uruthi – 2 

thinam avar tharum uravinil varum 

sukamo enna sukam en manamae – 2 

PowerPoint Presentation Slides for the song Oru Tharam Ore Tharam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oru Tharam Ore Tharam – ஒருதரம் ஒரே தரம் இதயத் தூய்மை வேண்டும் PPT
Oru Tharam Ore Tharam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒருதரம் ஒரே தரம் இதயத் தூய்மை வேண்டும் 
orutharam orae tharam ithayath thooymai vaenndum 

இறைவரம் நிரந்தரம் உதயம் காண்பேன் மீண்டும் – 2 
iraivaram nirantharam uthayam kaannpaen meenndum – 2 

முறிந்த உறவு துளிர காய்ந்த இதயம் குளிர 
murintha uravu thulira kaayntha ithayam kulira 

மனதில் அமைதி நிலவ தூய அன்பு மலர – 2
manathil amaithi nilava thooya anpu malara – 2

இருளில் பிறந்து அருளில் வளர்ந்து மகனாய் வாழ்ந்த காலம் 
irulil piranthu arulil valarnthu makanaay vaalntha kaalam 

பின்பு பிரிந்து திரிந்த காலம் – 2 
pinpu pirinthu thirintha kaalam – 2 

இனியொரு தரம் இறைவனின் கரம் 
iniyoru tharam iraivanin karam 

விலகிடின் என்ன சுகம் சொல் மனமே – 2
vilakitin enna sukam sol manamae – 2

உலக வாழ்வில் உறவும் பிரிவும் விலக்கு இல்லா நியதி 
ulaka vaalvil uravum pirivum vilakku illaa niyathi 

அதை மறுப்போர் இல்லை உறுதி – 2 
athai maruppor illai uruthi – 2 

தினம் அவர் தரும் உறவினில் வரும் 
thinam avar tharum uravinil varum 

சுகமோ என்ன சுகம் என் மனமே – 2 
sukamo enna sukam en manamae – 2 

தமிழ்