Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oru Pothum Unaipiriya - ஒருபோதும் உனைப் பிரியா

ஒருபோதும் உனைப் பிரியா 

நிலையான உறவொன்று வேண்டும் 

என் உடல் கூட எரிந்தாலும் 

உன் நாமம் நான் சொல்ல வேண்டும் 

நினைவிலும் நீயே என் கனவிலும் நீயே – 2 

நீங்காத நிழலாக வா இறைவா

உன் கையில் என்னை நீ பொறித்தாய் 

பெயர் சொல்லி அன்பாய் என்னை அழைத்தாய் – 2 

ஏன் என்னை நீ தெரிந்தாய் 

என் வாழ்வில் ஏன் நுழைந்தாய் 

உன் மாறாத அன்பில் மகிழ்வொன்று கண்டேன் 

தாய் உறவொன்று தேடும் பிள்ளை போல் நின்றேன் 

உன்னோடு நான் வாழுவேன்

நீர் தேடும் மான் போல தேடி வந்தேன் 

நீயின்றி வாழ்வில்லை என்றுணர்ந்தேன் – 2 

என்னுள்ளே வாழும் தெய்வம் 

என்னை நீ ஆளும் தெய்வம் 

என் இயேசு நீயே என்னுள்ளம் நின்றாய் – நிதம் 

என் பாதை முன்னே நீதானே சென்றாய் 

உன்னோடு நான் வாழுவேன் 

Oru Pothum Unaipiriya Lyrics in English

orupothum unaip piriyaa 

nilaiyaana uravontu vaenndum 

en udal kooda erinthaalum 

un naamam naan solla vaenndum 

ninaivilum neeyae en kanavilum neeyae – 2 

neengaatha nilalaaka vaa iraivaa

un kaiyil ennai nee poriththaay 

peyar solli anpaay ennai alaiththaay – 2 

aen ennai nee therinthaay 

en vaalvil aen nulainthaay 

un maaraatha anpil makilvontu kanntaen 

thaay uravontu thaedum pillai pol ninten 

unnodu naan vaaluvaen

neer thaedum maan pola thaeti vanthaen 

neeyinti vaalvillai entunarnthaen – 2 

ennullae vaalum theyvam 

ennai nee aalum theyvam 

en Yesu neeyae ennullam nintay – nitham 

en paathai munnae neethaanae sentay 

unnodu naan vaaluvaen 

PowerPoint Presentation Slides for the song Oru Pothum Unaipiriya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oru Pothum Unaipiriya – ஒருபோதும் உனைப் பிரியா PPT
Oru Pothum Unaipiriya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒருபோதும் உனைப் பிரியா 
orupothum unaip piriyaa 

நிலையான உறவொன்று வேண்டும் 
nilaiyaana uravontu vaenndum 

என் உடல் கூட எரிந்தாலும் 
en udal kooda erinthaalum 

உன் நாமம் நான் சொல்ல வேண்டும் 
un naamam naan solla vaenndum 

நினைவிலும் நீயே என் கனவிலும் நீயே – 2 
ninaivilum neeyae en kanavilum neeyae – 2 

நீங்காத நிழலாக வா இறைவா
neengaatha nilalaaka vaa iraivaa

உன் கையில் என்னை நீ பொறித்தாய் 
un kaiyil ennai nee poriththaay 

பெயர் சொல்லி அன்பாய் என்னை அழைத்தாய் – 2 
peyar solli anpaay ennai alaiththaay – 2 

ஏன் என்னை நீ தெரிந்தாய் 
aen ennai nee therinthaay 

என் வாழ்வில் ஏன் நுழைந்தாய் 
en vaalvil aen nulainthaay 

உன் மாறாத அன்பில் மகிழ்வொன்று கண்டேன் 
un maaraatha anpil makilvontu kanntaen 

தாய் உறவொன்று தேடும் பிள்ளை போல் நின்றேன் 
thaay uravontu thaedum pillai pol ninten 

உன்னோடு நான் வாழுவேன்
unnodu naan vaaluvaen

நீர் தேடும் மான் போல தேடி வந்தேன் 
neer thaedum maan pola thaeti vanthaen 

நீயின்றி வாழ்வில்லை என்றுணர்ந்தேன் – 2 
neeyinti vaalvillai entunarnthaen – 2 

என்னுள்ளே வாழும் தெய்வம் 
ennullae vaalum theyvam 

என்னை நீ ஆளும் தெய்வம் 
ennai nee aalum theyvam 

என் இயேசு நீயே என்னுள்ளம் நின்றாய் – நிதம் 
en Yesu neeyae ennullam nintay – nitham 

என் பாதை முன்னே நீதானே சென்றாய் 
en paathai munnae neethaanae sentay 

உன்னோடு நான் வாழுவேன் 
unnodu naan vaaluvaen 

Oru Pothum Unaipiriya Song Meaning

never love you

Have a stable relationship

Even if my body burns

I want to say your name

You are in memory and you are in my dreams – 2

Lord, come as an indelible shadow

You engraved me on your hand

You called me dear by name – 2

Why do you know me?

Why did you enter my life?

I found joy in your unchanging love

I stood like a child looking for a maternal relation

I will live with you

I searched like a deer searching for water

I felt that there is no life without you – 2

Goddess living in me

You are the goddess who rules me

My Jesus, you are standing in me - forever

You went ahead of my path

I will live with you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்