Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oru Naalum Unai Maravaen - ஒரு நாளும் உனை மறவேன்

ஒரு நாளும் உனை மறவேன்

தாயே ஒருநாளும் உனை மறவேன்

கடல்நீரில் மிதந்தாலும் வானமதில் பறந்தாலும் -2

உலகமெலாம் அறுந்தாலும் -2 உத்தமனாய்ப் பிறந்தாலும்

நினைப்பவைகள் நடந்தாலும் நிலைகுலைந்தே மடிந்தாலும் -2

என்னைப்பிறர்தான் இகழ்ந்தாலும் -2 இனிதாகப் புகழ்ந்தாலும்

சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும் வேதனைகள் அடைந்தாலும் -2

சாதனைகள் படைத்தாலும் – 2 சரித்திரமாய் முளைத்தாலும்

Oru Naalum Unai Maravaen Lyrics in English

oru naalum unai maravaen

thaayae orunaalum unai maravaen

kadalneeril mithanthaalum vaanamathil paranthaalum -2

ulakamelaam arunthaalum -2 uththamanaayp piranthaalum

ninaippavaikal nadanthaalum nilaikulainthae matinthaalum -2

ennaippirarthaan ikalnthaalum -2 inithaakap pukalnthaalum

sothanaikal soolnthaalum vaethanaikal atainthaalum -2

saathanaikal pataiththaalum - 2 sariththiramaay mulaiththaalum

PowerPoint Presentation Slides for the song Oru Naalum Unai Maravaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oru Naalum Unai Maravaen – ஒரு நாளும் உனை மறவேன் PPT
Oru Naalum Unai Maravaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
oru naalum unai maravaen

தாயே ஒருநாளும் உனை மறவேன்
thaayae orunaalum unai maravaen

கடல்நீரில் மிதந்தாலும் வானமதில் பறந்தாலும் -2
kadalneeril mithanthaalum vaanamathil paranthaalum -2

உலகமெலாம் அறுந்தாலும் -2 உத்தமனாய்ப் பிறந்தாலும்
ulakamelaam arunthaalum -2 uththamanaayp piranthaalum

நினைப்பவைகள் நடந்தாலும் நிலைகுலைந்தே மடிந்தாலும் -2
ninaippavaikal nadanthaalum nilaikulainthae matinthaalum -2

என்னைப்பிறர்தான் இகழ்ந்தாலும் -2 இனிதாகப் புகழ்ந்தாலும்
ennaippirarthaan ikalnthaalum -2 inithaakap pukalnthaalum

சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும் வேதனைகள் அடைந்தாலும் -2
sothanaikal soolnthaalum vaethanaikal atainthaalum -2

சாதனைகள் படைத்தாலும் – 2 சரித்திரமாய் முளைத்தாலும்
saathanaikal pataiththaalum - 2 sariththiramaay mulaiththaalum

Oru Naalum Unai Maravaen Song Meaning

I will forget you one day

Mother, I will never forget you

Whether floating in sea water or flying in the sky -2

Even if the whole world is cut - 2 born with good heart

Even if what you think comes to pass, you will die without standing -2

Even if others despise me -2 praise me sweetly

Even if trials and sufferings beset -2

Despite creating achievements – 2 sprouting history

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்