Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oru Kodi Paadalgal Naan - ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் அதைப்

ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் – அதைப்
பாமாலையாக நான் சூடுவேன்
உலகெல்லாம் நற்செய்தி நானாகுவேன் – உந்தன்
புகழ்ப்பாடி புகழ்ப்பாடி நான் வாழுவேன்

1. இளங்காலைப் பொழுதுந்தன் துதிபாடுதே – அங்கு
விரிகின்ற மலர் உந்தன் புகழ்பாடுதே (2)
அலை ஓயாக் கடல் உந்தன் கருணை மனம் – வந்து
கரை சேரும் நுரை யாவும் கவிதைச் சரம் (2) – ஆதியும்…

ஆதியும் நீயே அந்தமும் நீயே
பாடுகிறேன் உனை இயேசுவே
அன்னையும் நீயே தந்தையும் நீயே
போற்றுகிறேன் உனை இயேசுவே

2. மனவீணை தனை இன்று நீ மீட்டினாய் – அதில்
மலர்பாக்கள் பலகோடி உருவாக்கினாய் (2)
என் வாழ்வும் ஒரு பாடல் இசை வேந்தனே – அதில்
எழும் ராகம் எல்லாம் உன் புகழ் பாடுதே (2)

Oru Kodi Paadalgal Naan Lyrics in English

oru kotippaadalkal naan paaduvaen - athaip
paamaalaiyaaka naan sooduvaen
ulakellaam narseythi naanaakuvaen - unthan
pukalppaati pukalppaati naan vaaluvaen

1. ilangaalaip poluthunthan thuthipaaduthae - angu
virikinta malar unthan pukalpaaduthae (2)
alai oyaak kadal unthan karunnai manam - vanthu
karai serum nurai yaavum kavithaich saram (2) - aathiyum…

aathiyum neeyae anthamum neeyae
paadukiraen unai Yesuvae
annaiyum neeyae thanthaiyum neeyae
pottukiraen unai Yesuvae

2. manaveennai thanai intu nee meettinaay - athil
malarpaakkal palakoti uruvaakkinaay (2)
en vaalvum oru paadal isai vaenthanae - athil
elum raakam ellaam un pukal paaduthae (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Oru Kodi Paadalgal Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oru Kodi Paadalgal Naan – ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் அதைப் PPT
Oru Kodi Paadalgal Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் – அதைப்
oru kotippaadalkal naan paaduvaen - athaip
பாமாலையாக நான் சூடுவேன்
paamaalaiyaaka naan sooduvaen
உலகெல்லாம் நற்செய்தி நானாகுவேன் – உந்தன்
ulakellaam narseythi naanaakuvaen - unthan
புகழ்ப்பாடி புகழ்ப்பாடி நான் வாழுவேன்
pukalppaati pukalppaati naan vaaluvaen

1. இளங்காலைப் பொழுதுந்தன் துதிபாடுதே – அங்கு
1. ilangaalaip poluthunthan thuthipaaduthae - angu
விரிகின்ற மலர் உந்தன் புகழ்பாடுதே (2)
virikinta malar unthan pukalpaaduthae (2)
அலை ஓயாக் கடல் உந்தன் கருணை மனம் – வந்து
alai oyaak kadal unthan karunnai manam - vanthu
கரை சேரும் நுரை யாவும் கவிதைச் சரம் (2) – ஆதியும்…
karai serum nurai yaavum kavithaich saram (2) - aathiyum…

ஆதியும் நீயே அந்தமும் நீயே
aathiyum neeyae anthamum neeyae
பாடுகிறேன் உனை இயேசுவே
paadukiraen unai Yesuvae
அன்னையும் நீயே தந்தையும் நீயே
annaiyum neeyae thanthaiyum neeyae
போற்றுகிறேன் உனை இயேசுவே
pottukiraen unai Yesuvae

2. மனவீணை தனை இன்று நீ மீட்டினாய் – அதில்
2. manaveennai thanai intu nee meettinaay - athil
மலர்பாக்கள் பலகோடி உருவாக்கினாய் (2)
malarpaakkal palakoti uruvaakkinaay (2)
என் வாழ்வும் ஒரு பாடல் இசை வேந்தனே – அதில்
en vaalvum oru paadal isai vaenthanae - athil
எழும் ராகம் எல்லாம் உன் புகழ் பாடுதே (2)
elum raakam ellaam un pukal paaduthae (2)

தமிழ்