Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi - ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே இப்பூமி மீதினிலே

ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே இப்பூமி மீதினிலே
அற்புத பாலனாய் தற்பரன் சொற்படி
தாரணி வந்ததால் பாடி மகிழ்வோம் -2

1. காரிருள் வேளைதனில் கடும்பனி சாரல் தனில்
பார்தல மீட்பை எண்ணி பரமன் பிறந்து விட்டார் – ஒப்பில்லா

2. ஆரிரோ என்று பாட யாருமே அங்கு இல்லை
ஏரோது மனம் கலங்க ஏகபரண் பிறந்தார் – ஒப்பில்லா

3. தம்மைப் போல் நம்மை மாற்ற தாரணி வந்தவர்க்காய்
நம்மை நாம் இன்றளிப்போம் நாதன் வழி நடப்போம் – ஒப்பில்லா

Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi Lyrics in English

oppillaa nal meetparae ippoomi meethinilae
arputha paalanaay tharparan sorpati
thaaranni vanthathaal paati makilvom -2

1. kaarirul vaelaithanil kadumpani saaral thanil
paarthala meetpai ennnni paraman piranthu vittar - oppillaa

2. aariro entu paada yaarumae angu illai
aerothu manam kalanga aekaparann piranthaar - oppillaa

3. thammaip pol nammai maatta thaaranni vanthavarkkaay
nammai naam intalippom naathan vali nadappom - oppillaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே இப்பூமி மீதினிலே PPT
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே இப்பூமி மீதினிலே
oppillaa nal meetparae ippoomi meethinilae
அற்புத பாலனாய் தற்பரன் சொற்படி
arputha paalanaay tharparan sorpati
தாரணி வந்ததால் பாடி மகிழ்வோம் -2
thaaranni vanthathaal paati makilvom -2

1. காரிருள் வேளைதனில் கடும்பனி சாரல் தனில்
1. kaarirul vaelaithanil kadumpani saaral thanil
பார்தல மீட்பை எண்ணி பரமன் பிறந்து விட்டார் – ஒப்பில்லா
paarthala meetpai ennnni paraman piranthu vittar - oppillaa

2. ஆரிரோ என்று பாட யாருமே அங்கு இல்லை
2. aariro entu paada yaarumae angu illai
ஏரோது மனம் கலங்க ஏகபரண் பிறந்தார் – ஒப்பில்லா
aerothu manam kalanga aekaparann piranthaar - oppillaa

3. தம்மைப் போல் நம்மை மாற்ற தாரணி வந்தவர்க்காய்
3. thammaip pol nammai maatta thaaranni vanthavarkkaay
நம்மை நாம் இன்றளிப்போம் நாதன் வழி நடப்போம் – ஒப்பில்லா
nammai naam intalippom naathan vali nadappom - oppillaa

தமிழ்