Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oppilla Thiru Ira - ஒப்பில்லா திரு இரா

1. ஒப்பில்லா – திரு இரா
இதில்தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்

2. ஒப்பில்லா – திரு இரா
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டு விண்ணுக்குயர்த்த தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்

3. ஒப்பில்லா – திரு இரா
ஜென்மித்தார் மேசியா
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்

Oppilla Thiru Ira Lyrics in English

1. oppillaa - thiru iraa
ithilthaan maa pithaa
aeka mainthanai lokaththukku
meetparaaka anuppinathu
anpin athisayamaam
anpin athisayamaam

2. oppillaa - thiru iraa
yaavaiyum aalum maa
theyva mainthanaar paavikalai
meettu vinnnukkuyarththa thammai
eththanai thaalththukiraar
eththanai thaalththukiraar

3. oppillaa - thiru iraa
jenmiththaar maesiyaa
theyva thootharin senaikalai
naamum sernthu paraaparanai
poorippaay sthoththirippom
poorippaay sthoththirippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Oppilla Thiru Ira

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா PPT
Oppilla Thiru Ira PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஒப்பில்லா – திரு இரா
1. oppillaa - thiru iraa
இதில்தான் மா பிதா
ithilthaan maa pithaa
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
aeka mainthanai lokaththukku
மீட்பராக அனுப்பினது
meetparaaka anuppinathu
அன்பின் அதிசயமாம்
anpin athisayamaam
அன்பின் அதிசயமாம்
anpin athisayamaam

2. ஒப்பில்லா – திரு இரா
2. oppillaa - thiru iraa
யாவையும் ஆளும் மா
yaavaiyum aalum maa
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
theyva mainthanaar paavikalai
மீட்டு விண்ணுக்குயர்த்த தம்மை
meettu vinnnukkuyarththa thammai
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
eththanai thaalththukiraar
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
eththanai thaalththukiraar

3. ஒப்பில்லா – திரு இரா
3. oppillaa - thiru iraa
ஜென்மித்தார் மேசியா
jenmiththaar maesiyaa
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
theyva thootharin senaikalai
நாமும் சேர்ந்து பராபரனை
naamum sernthu paraaparanai
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
poorippaay sthoththirippom
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
poorippaay sthoththirippom

Oppilla Thiru Ira Song Meaning

1. Opilla – Mr. Ira
In this is Ma Pita
To the world of unity
Sent as a rescuer
A miracle of love
A miracle of love

2. Opilla – Mr. Ira
Lord of everything
God forgives sinners
He raised himself to heaven
How much he lowers
How much he lowers

3. Opilla – Mr. Ira
The Messiah was born
The armies of God's messenger
We are together
Let us give thanks
Let us give thanks

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்