Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ootrungayya Ootrungayya - ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக

ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக
நிரப்புங்கையா நிரப்புங்கையா எங்க வாழ்க்கைய

உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க தேவர்கள் உண்டோ
வானமும் தானாகவே மழையை பொழியுமோ
நீரல்லவோ

வயல்களும் ஆறுகளும் வற்றி போய் இருக்கும்
ஆவி ஊற்றப்பட்டால் வனாந்தரம் செழிக்கும்
நீரல்லவோ

ராஜாவின் முக களையில் வீரம் இருக்கும்
உங்க தயவுக்குள்ள பின் மாரி இருக்கும்
நீரல்லவோ

Ootrungayya Ootrungayya Lyrics in English

oottungaiyaa oottungaiyaa perumalaiyaaka
nirappungaiyaa nirappungaiyaa enga vaalkkaiya

ummaippol malai unndaakka thaevarkal unntoo
vaanamum thaanaakavae malaiyai poliyumo
neerallavo

vayalkalum aarukalum vatti poy irukkum
aavi oottappattal vanaantharam selikkum
neerallavo

raajaavin muka kalaiyil veeram irukkum
unga thayavukkulla pin maari irukkum
neerallavo

PowerPoint Presentation Slides for the song Ootrungayya Ootrungayya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக PPT
Ootrungayya Ootrungayya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக
oottungaiyaa oottungaiyaa perumalaiyaaka
நிரப்புங்கையா நிரப்புங்கையா எங்க வாழ்க்கைய
nirappungaiyaa nirappungaiyaa enga vaalkkaiya

உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க தேவர்கள் உண்டோ
ummaippol malai unndaakka thaevarkal unntoo
வானமும் தானாகவே மழையை பொழியுமோ
vaanamum thaanaakavae malaiyai poliyumo
நீரல்லவோ
neerallavo

வயல்களும் ஆறுகளும் வற்றி போய் இருக்கும்
vayalkalum aarukalum vatti poy irukkum
ஆவி ஊற்றப்பட்டால் வனாந்தரம் செழிக்கும்
aavi oottappattal vanaantharam selikkum
நீரல்லவோ
neerallavo

ராஜாவின் முக களையில் வீரம் இருக்கும்
raajaavin muka kalaiyil veeram irukkum
உங்க தயவுக்குள்ள பின் மாரி இருக்கும்
unga thayavukkulla pin maari irukkum
நீரல்லவோ
neerallavo

தமிழ்