Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ootra Pada Vendume - ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி

ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி
உயிர்ப்பிக்க வேண்டும் எம்மை தேவா
முன்மாரியாக அன்று பொழிந்திட்ட ஆவியை
பின்மாரியாக இன்று பொழிந்திடுமே – (2)

எண்ணெய் அபிஷேகமே என்தலையை நனைக்க
ஆவியால் நிரப்புமே பாத்திரம் வழிந்தோடும்
நீச்சல் ஆழம் மூழ்கியே நேசர் அன்பில் மகிழ
அக்கினி அபிஷேகம் எந்தன் ஆவல் தீர்த்திடும் – ஊற்றப்பட

1. தேவ மைந்தன் இயேசுவை விசுவாசித்தோம்
போதிக்கும் ஆவியாலே நிறைத்திடுமே – எண்ணெய்

2. ஜெப வேண்டுதலிலே தரித்திருப்போம்
ஜெகத்திலே சாட்சியாக எம்மை நிறுத்தும் – எண்ணெய்

3. ஒருமனதோடு கூடி வந்துள்ளோம்
தேவ புத்திரர் என முத்திரை போடும் – எண்ணெய்

4. ஜீவ பலியாக எம்மை ஒப்புவிக்கிறோம்
சகல சத்தியத்திலும் எம்மை நடத்தும் – எண்ணெய்

5. ஆவியின் வரங்களை அருள் செய்யும் தேவா
ஆவியின் கனிகள் என்றும் ஈந்திடவே – எண்ணெய்

Ootra Pada Vendume Lyrics in English

oottappada vaenndumae unnathaththin aavi
uyirppikka vaenndum emmai thaevaa
munmaariyaaka antu polinthitta aaviyai
pinmaariyaaka intu polinthidumae - (2)

ennnney apishaekamae enthalaiyai nanaikka
aaviyaal nirappumae paaththiram valinthodum
neechchal aalam moolkiyae naesar anpil makila
akkini apishaekam enthan aaval theerththidum - oottappada

1. thaeva mainthan Yesuvai visuvaasiththom
pothikkum aaviyaalae niraiththidumae - ennnney

2. jepa vaennduthalilae thariththiruppom
jekaththilae saatchiyaaka emmai niruththum - ennnney

3. orumanathodu kooti vanthullom
thaeva puththirar ena muththirai podum - ennnney

4. jeeva paliyaaka emmai oppuvikkirom
sakala saththiyaththilum emmai nadaththum - ennnney

5. aaviyin varangalai arul seyyum thaevaa
aaviyin kanikal entum eenthidavae - ennnney

PowerPoint Presentation Slides for the song Ootra Pada Vendume

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி PPT
Ootra Pada Vendume PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி
oottappada vaenndumae unnathaththin aavi
உயிர்ப்பிக்க வேண்டும் எம்மை தேவா
uyirppikka vaenndum emmai thaevaa
முன்மாரியாக அன்று பொழிந்திட்ட ஆவியை
munmaariyaaka antu polinthitta aaviyai
பின்மாரியாக இன்று பொழிந்திடுமே – (2)
pinmaariyaaka intu polinthidumae - (2)

எண்ணெய் அபிஷேகமே என்தலையை நனைக்க
ennnney apishaekamae enthalaiyai nanaikka
ஆவியால் நிரப்புமே பாத்திரம் வழிந்தோடும்
aaviyaal nirappumae paaththiram valinthodum
நீச்சல் ஆழம் மூழ்கியே நேசர் அன்பில் மகிழ
neechchal aalam moolkiyae naesar anpil makila
அக்கினி அபிஷேகம் எந்தன் ஆவல் தீர்த்திடும் – ஊற்றப்பட
akkini apishaekam enthan aaval theerththidum - oottappada

1. தேவ மைந்தன் இயேசுவை விசுவாசித்தோம்
1. thaeva mainthan Yesuvai visuvaasiththom
போதிக்கும் ஆவியாலே நிறைத்திடுமே – எண்ணெய்
pothikkum aaviyaalae niraiththidumae - ennnney

2. ஜெப வேண்டுதலிலே தரித்திருப்போம்
2. jepa vaennduthalilae thariththiruppom
ஜெகத்திலே சாட்சியாக எம்மை நிறுத்தும் – எண்ணெய்
jekaththilae saatchiyaaka emmai niruththum - ennnney

3. ஒருமனதோடு கூடி வந்துள்ளோம்
3. orumanathodu kooti vanthullom
தேவ புத்திரர் என முத்திரை போடும் – எண்ணெய்
thaeva puththirar ena muththirai podum - ennnney

4. ஜீவ பலியாக எம்மை ஒப்புவிக்கிறோம்
4. jeeva paliyaaka emmai oppuvikkirom
சகல சத்தியத்திலும் எம்மை நடத்தும் – எண்ணெய்
sakala saththiyaththilum emmai nadaththum - ennnney

5. ஆவியின் வரங்களை அருள் செய்யும் தேவா
5. aaviyin varangalai arul seyyum thaevaa
ஆவியின் கனிகள் என்றும் ஈந்திடவே – எண்ணெய்
aaviyin kanikal entum eenthidavae - ennnney

தமிழ்