Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu - ஊர்வலம் போகுது இறுதி ஊர்வலம் போகுது

ஊர்வலம் போகுது – 3 இறுதி ஊர்வலம் போகுது

அன்று இறைவனின் ஊர்வலம் இன்று மனிதனின் ஊர்வலம் -2

அதில் மாண்புகள் மலர்ந்திடும் புது வாழ்வுகள் பிறந்திடும்

சுமையில்லாமல் பயணமில்லை

சுவையில்லாமல் வாழ்வுமில்லை (2)

சுமைகளை விரும்பி ஏற்றிடும் தோள்களில்

சுமையும் சுவையாகும் இறைவனின் வழியாகும் – 2

வேதனையில்லாமல் பயணமில்லை

வெற்றியில்லாமல் வாழ்வுமில்லை (2)

துன்பமாம் சிலுவை வெற்றியின் சின்னம்

வேதனை உரமாகும் தேவனின் வழியாகும் – 2 

Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu Lyrics in English

oorvalam pokuthu – 3 iruthi oorvalam pokuthu

antu iraivanin oorvalam intu manithanin oorvalam -2

athil maannpukal malarnthidum puthu vaalvukal piranthidum

sumaiyillaamal payanamillai

suvaiyillaamal vaalvumillai (2)

sumaikalai virumpi aettidum tholkalil

sumaiyum suvaiyaakum iraivanin valiyaakum – 2

vaethanaiyillaamal payanamillai

vettiyillaamal vaalvumillai (2)

thunpamaam siluvai vettiyin sinnam

vaethanai uramaakum thaevanin valiyaakum – 2 

PowerPoint Presentation Slides for the song Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu – ஊர்வலம் போகுது இறுதி ஊர்வலம் போகுது PPT
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஊர்வலம் போகுது – 3 இறுதி ஊர்வலம் போகுது
oorvalam pokuthu – 3 iruthi oorvalam pokuthu

அன்று இறைவனின் ஊர்வலம் இன்று மனிதனின் ஊர்வலம் -2
antu iraivanin oorvalam intu manithanin oorvalam -2

அதில் மாண்புகள் மலர்ந்திடும் புது வாழ்வுகள் பிறந்திடும்
athil maannpukal malarnthidum puthu vaalvukal piranthidum

சுமையில்லாமல் பயணமில்லை
sumaiyillaamal payanamillai

சுவையில்லாமல் வாழ்வுமில்லை (2)
suvaiyillaamal vaalvumillai (2)

சுமைகளை விரும்பி ஏற்றிடும் தோள்களில்
sumaikalai virumpi aettidum tholkalil

சுமையும் சுவையாகும் இறைவனின் வழியாகும் – 2
sumaiyum suvaiyaakum iraivanin valiyaakum – 2

வேதனையில்லாமல் பயணமில்லை
vaethanaiyillaamal payanamillai

வெற்றியில்லாமல் வாழ்வுமில்லை (2)
vettiyillaamal vaalvumillai (2)

துன்பமாம் சிலுவை வெற்றியின் சின்னம்
thunpamaam siluvai vettiyin sinnam

வேதனை உரமாகும் தேவனின் வழியாகும் – 2 
vaethanai uramaakum thaevanin valiyaakum – 2 

தமிழ்