ஓ பரிசுத்த ஆவியே
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன்
இறைவா ஆராதனை செய்கின்றேன்
1. என்னை ஒளிரச் செய்து வழிகாட்டும்
புது வலுவூட்டி என்னை தேற்றும்
என் கடமை என்னவென்று காட்டும்
அதை கருத்தாய் புரிந்திட தூண்டும்
என்ன நேர்ந்தாலும்
நன்றி துதி கூறி பணிவேன் என் இறைவா
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும் – ஓ பரிசுத்த ஆவியே } – 2
Oh Parisutha Aaviye Lyrics in English
o parisuththa aaviyae
en aanmaavin aanmaavae
ummai aaraathanai seykinten
iraivaa aaraathanai seykinten
1. ennai olirach seythu valikaattum
puthu valuvootti ennai thaettum
en kadamai ennaventu kaattum
athai karuththaay purinthida thoonndum
enna naernthaalum
nanti thuthi koori pannivaen en iraivaa
unthan thiruvulappati ennai nadaththum - o parisuththa aaviyae } - 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Oh Parisutha Aaviye
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oh Parisutha Aaviye – ஓ பரிசுத்த ஆவியே PPT
Oh Parisutha Aaviye PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஓ பரிசுத்த ஆவியே
o parisuththa aaviyae
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
en aanmaavin aanmaavae
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன்
ummai aaraathanai seykinten
இறைவா ஆராதனை செய்கின்றேன்
iraivaa aaraathanai seykinten
1. என்னை ஒளிரச் செய்து வழிகாட்டும்
1. ennai olirach seythu valikaattum
புது வலுவூட்டி என்னை தேற்றும்
puthu valuvootti ennai thaettum
என் கடமை என்னவென்று காட்டும்
en kadamai ennaventu kaattum
அதை கருத்தாய் புரிந்திட தூண்டும்
athai karuththaay purinthida thoonndum
என்ன நேர்ந்தாலும்
enna naernthaalum
நன்றி துதி கூறி பணிவேன் என் இறைவா
nanti thuthi koori pannivaen en iraivaa
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும் – ஓ பரிசுத்த ஆவியே } – 2
unthan thiruvulappati ennai nadaththum - o parisuththa aaviyae } - 2
Oh Parisutha Aaviye Song Meaning
O Holy Spirit
Soul of my soul
I worship you
I worship God
1. Enlighten and guide me
A new reinforcement will suit me
Show me what my duty is
It is tempting to conceptualize it
Whatever happens
Thank you and praise my Lord
Lead me according to Thy grace – O Holy Spirit } – 2
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்