Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae - ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே

ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே 

உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் –இறைவா

ஆராதனை செய்கின்றேன் – 2 

என்னை ஒளிரச் செய்து வழிகாட்டும் 

புது வலுவூட்டி என்னைத் தேற்றும் 

என் கடமை என்னவென்று காட்டும் 

அதை கருத்தாய் புரிந்திடத் தூண்டும் 

என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதி கூறி பணிவேன் என் இறைவா 

உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும் 

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae Lyrics in English

o parisuththa aaviyae en aanmaavin aanmaavae 

ummai aaraathanai seykinten –iraivaa

aaraathanai seykinten – 2 

ennai olirach seythu valikaattum 

puthu valuvootti ennaith thaettum 

en kadamai ennaventu kaattum 

athai karuththaay purinthidath thoonndum 

enna naernthaalum nanti thuthi koori pannivaen en iraivaa 

unthan thiruvulappati ennai nadaththum 

PowerPoint Presentation Slides for the song O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே PPT
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே 
o parisuththa aaviyae en aanmaavin aanmaavae 

உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் –இறைவா
ummai aaraathanai seykinten –iraivaa

ஆராதனை செய்கின்றேன் – 2 
aaraathanai seykinten – 2 

என்னை ஒளிரச் செய்து வழிகாட்டும் 
ennai olirach seythu valikaattum 

புது வலுவூட்டி என்னைத் தேற்றும் 
puthu valuvootti ennaith thaettum 

என் கடமை என்னவென்று காட்டும் 
en kadamai ennaventu kaattum 

அதை கருத்தாய் புரிந்திடத் தூண்டும் 
athai karuththaay purinthidath thoonndum 

என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதி கூறி பணிவேன் என் இறைவா 
enna naernthaalum nanti thuthi koori pannivaen en iraivaa 

உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும் 
unthan thiruvulappati ennai nadaththum 

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae Song Meaning

O Holy Spirit, the soul of my soul

I worship you - Lord

Praying – 2

Enlighten and guide me

A new reinforcement will suit me

Show me what my duty is

It is thought-provoking

Whatever happens, I will thank and praise my Lord

Undan will conduct me according to the law

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்