ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்?
காலையில் மலர்ந்து மாலையில் மறையும்
மலராய் வாழ்கின்றாய்
1. மண்ணில் பிறந்த மானிடனே
மண்ணுக்கே நீ திரும்புவாய்
மரணம் உன்னை நெருங்கும் போது
எங்கே நீ ஓடுவாய்
மரணத்தின் பின்னே நடப்பது என்ன
என்பதை நீ அறிவாயோ — ஓ
2. பாவியாய் பிறந்த மானிடனே
பாவியாய் நீ மரிக்கின்றாய்
இயேசுவை உள்ளத்தில் ஏற்றுக்கொண்டால் நீ
இன்றே மரணத்தை வென்றிடுவாய்
நித்திய ஜீவனை பெற்று நீ மோட்சத்தில்
நிலைத்தென்றும் வாழ்ந்திடுவாய் — ஓ
O Manithanae Nee Engae Pokintay? Lyrics in English
o manithanae nee engae pokintay?
kaalaiyil malarnthu maalaiyil maraiyum
malaraay vaalkintay
1. mannnnil pirantha maanidanae
mannnukkae nee thirumpuvaay
maranam unnai nerungum pothu
engae nee oduvaay
maranaththin pinnae nadappathu enna
enpathai nee arivaayo — o
2. paaviyaay pirantha maanidanae
paaviyaay nee marikkintay
Yesuvai ullaththil aettukkonndaal nee
inte maranaththai ventiduvaay
niththiya jeevanai pettu nee motchaththil
nilaiththentum vaalnthiduvaay — o
PowerPoint Presentation Slides for the song O Manithanae Nee Engae Pokintay?
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download O Manithanae Nee Engae Pokintay – ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்? PPT
O Manithanae Nee Engae Pokintay PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்?
o manithanae nee engae pokintay?
காலையில் மலர்ந்து மாலையில் மறையும்
kaalaiyil malarnthu maalaiyil maraiyum
மலராய் வாழ்கின்றாய்
malaraay vaalkintay
1. மண்ணில் பிறந்த மானிடனே
1. mannnnil pirantha maanidanae
மண்ணுக்கே நீ திரும்புவாய்
mannnukkae nee thirumpuvaay
மரணம் உன்னை நெருங்கும் போது
maranam unnai nerungum pothu
எங்கே நீ ஓடுவாய்
engae nee oduvaay
மரணத்தின் பின்னே நடப்பது என்ன
maranaththin pinnae nadappathu enna
என்பதை நீ அறிவாயோ — ஓ
enpathai nee arivaayo — o
2. பாவியாய் பிறந்த மானிடனே
2. paaviyaay pirantha maanidanae
பாவியாய் நீ மரிக்கின்றாய்
paaviyaay nee marikkintay
இயேசுவை உள்ளத்தில் ஏற்றுக்கொண்டால் நீ
Yesuvai ullaththil aettukkonndaal nee
இன்றே மரணத்தை வென்றிடுவாய்
inte maranaththai ventiduvaay
நித்திய ஜீவனை பெற்று நீ மோட்சத்தில்
niththiya jeevanai pettu nee motchaththil
நிலைத்தென்றும் வாழ்ந்திடுவாய் — ஓ
nilaiththentum vaalnthiduvaay — o
O Manithanae Nee Engae Pokintay? Song Meaning
Oh man where are you going?
Blooms in the morning and fades in the evening
You live like a flower
1. Earth-born man
You will return to the dust
When death approaches you
where will you run
What happens behind death?
Do you know that — Oh
2. Man is born a sinner
You die a sinner
If you accept Jesus in your heart
You will conquer death today
Get eternal life and you are in moksha
You will live forever — Oh
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்