நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
இயேசுவே உம்மை நேசிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
இயேசுவை நேசிக்கிறேன்-2
1.பாரமான சிலுவையை
எப்படி சுமந்தீரய்யா
தடியால் உம்மை அடித்தபோது
எப்படி சகித்தீரய்யா
உம் முகத்தில் காரி துப்பினபோது
எப்படி பொறுத்தீரய்யா
என்னால் நினைத்துப்பார்க்க முடியலையே
நீர் எப்படி தாங்கினீரோ
உம் அன்பிற்கு ஈடான அன்பை
இந்த உலகத்தில் காணவில்லை
உம் அன்பிற்கு ஈடான அன்பு
இந்த உலகத்தில் எங்கும் இல்லை
இதைவிட மேலாக அன்பு காட்ட
யாருக்கும் முடிவதில்லை
உம்மைப்போல என்னை இந்த உலகில்
நேசிக்க எவரும் இல்லை-2
2.தாகம் என்று சொன்னபோது
கசப்பு காடியை கொடுத்தனரே
உம் வஸ்திரத்தை கிழித்தெரிந்து
நிர்வாணம் ஆக்கினாரே
முப்பத்தி ஒன்பது தடவை உம்மை
கசையால் அடித்தனரே
முள்முடி சூட்டி ஆணி அடித்த போதும்
இவர்களை மன்னியும் என்றீர் அல்லோ
உம் அன்பிற்கு ஈடான அன்பை
இந்த உலகத்தில் காணவில்லை
உம் அன்பிற்கு ஈடான அன்பு
இந்த உலகத்தில் எங்கும் இல்லை
இதைவிட மேலாக அன்பு காட்ட
யாருக்கும் முடிவதில்லை
உம்மைப்போல என்னை இந்த உலகில்
நேசிக்க எவரும் இல்லை-3
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
இயேசுவே உம்மை நேசிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
இயேசுவை நேசிக்கிறேன்
என் உயிர் உள்ள மட்டும்
உம்மைத்தானே நான் நேசிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
இயேசுவை நேசிக்கிறேன்
ஓ..இயேசுவை நேசிக்கிறேன்
ஓ .. ஓ…இயேசுவை நேசிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai Lyrics in English
naesikkiraen naesikkiraen
Yesuvae ummai naesikkiraen
naesikkiraen naesikkiraen
Yesuvai naesikkiraen-2
1.paaramaana siluvaiyai
eppati sumantheerayyaa
thatiyaal ummai atiththapothu
eppati sakiththeerayyaa
um mukaththil kaari thuppinapothu
eppati poruththeerayyaa
ennaal ninaiththuppaarkka mutiyalaiyae
neer eppati thaangineero
um anpirku eedaana anpai
intha ulakaththil kaanavillai
um anpirku eedaana anpu
intha ulakaththil engum illai
ithaivida maelaaka anpu kaatta
yaarukkum mutivathillai
ummaippola ennai intha ulakil
naesikka evarum illai-2
2.thaakam entu sonnapothu
kasappu kaatiyai koduththanarae
um vasthiraththai kiliththerinthu
nirvaanam aakkinaarae
muppaththi onpathu thadavai ummai
kasaiyaal atiththanarae
mulmuti sootti aanni atiththa pothum
ivarkalai manniyum enteer allo
um anpirku eedaana anpai
intha ulakaththil kaanavillai
um anpirku eedaana anpu
intha ulakaththil engum illai
ithaivida maelaaka anpu kaatta
yaarukkum mutivathillai
ummaippola ennai intha ulakil
naesikka evarum illai-3
naesikkiraen naesikkiraen
Yesuvae ummai naesikkiraen
naesikkiraen naesikkiraen
Yesuvai naesikkiraen
en uyir ulla mattum
ummaiththaanae naan naesikkiraen
naesikkiraen naesikkiraen
Yesuvai naesikkiraen
o..Yesuvai naesikkiraen
o .. o…Yesuvai naesikkiraen
PowerPoint Presentation Slides for the song நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nesikkiren Yesuvai – நேசிக்கிறேன் இயேசுவே PPT
Nesikkiren Yesuvai PPT

