Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nesikkiren Ummai Thaane - நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
நிலையில்லாத இந்த உலகத்திலே
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
உம்மைத்தானே இயேசையா

1. ஒவ்வொரு நாளும் எனது கண் முன்
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால் – என்
அசைக்கப்படுவதில்லை – நான்

2. உம்மை அல்லாமல் வேறே விருப்பம்
உள்ளத்தில் இல்லையே
நிம்மதியே நிரந்தரமே – என்
நினைவெல்லாம் ஆள்பவரே

3. ஐயா உம் தாகம் எனது ஏக்கம்
அடிமை நான் கதறுகிறேன்
என் ஜனங்கள் அறியணுமே
இரட்சகர் உம்மை தேடணுமே

4. உமது வேதம் எனது மகிழ்ச்சி
ஓய்வின்றி தியானிக்கின்றேன்
ஆற்றங்கரை மரமாக
அயராமல் கனி கொடுப்பேன்

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane Lyrics in English

naesikkiraen ummaiththaanae aiyaa
nilaiyillaatha intha ulakaththilae
naesikkiraen ummaiththaanae aiyaa
ummaiththaanae iyaesaiyaa

1. ovvoru naalum enathu kann mun
ummaiththaan niruththiyullaen
valappakkaththil iruppathanaal – en
asaikkappaduvathillai – naan

2. ummai allaamal vaetae viruppam
ullaththil illaiyae
nimmathiyae nirantharamae – en
ninaivellaam aalpavarae

3. aiyaa um thaakam enathu aekkam
atimai naan katharukiraen
en janangal ariyanumae
iratchakar ummai thaedanumae

4. umathu vaetham enathu makilchchi
oyvinti thiyaanikkinten
aattangarai maramaaka
ayaraamal kani koduppaen

PowerPoint Presentation Slides for the song நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே PPT
Nesikkiren Ummai Thaane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
naesikkiraen ummaiththaanae aiyaa
நிலையில்லாத இந்த உலகத்திலே
nilaiyillaatha intha ulakaththilae
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
naesikkiraen ummaiththaanae aiyaa
உம்மைத்தானே இயேசையா
ummaiththaanae iyaesaiyaa

1. ஒவ்வொரு நாளும் எனது கண் முன்
1. ovvoru naalum enathu kann mun
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
ummaiththaan niruththiyullaen
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால் – என்
valappakkaththil iruppathanaal – en
அசைக்கப்படுவதில்லை – நான்
asaikkappaduvathillai – naan

2. உம்மை அல்லாமல் வேறே விருப்பம்
2. ummai allaamal vaetae viruppam
உள்ளத்தில் இல்லையே
ullaththil illaiyae
நிம்மதியே நிரந்தரமே – என்
nimmathiyae nirantharamae – en
நினைவெல்லாம் ஆள்பவரே
ninaivellaam aalpavarae

3. ஐயா உம் தாகம் எனது ஏக்கம்
3. aiyaa um thaakam enathu aekkam
அடிமை நான் கதறுகிறேன்
atimai naan katharukiraen
என் ஜனங்கள் அறியணுமே
en janangal ariyanumae
இரட்சகர் உம்மை தேடணுமே
iratchakar ummai thaedanumae

4. உமது வேதம் எனது மகிழ்ச்சி
4. umathu vaetham enathu makilchchi
ஓய்வின்றி தியானிக்கின்றேன்
oyvinti thiyaanikkinten
ஆற்றங்கரை மரமாக
aattangarai maramaaka
அயராமல் கனி கொடுப்பேன்
ayaraamal kani koduppaen

தமிழ்