நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா – என்
துக்கத்தில் நான் அழிந்திருப்பேன்
உங்க வார்த்தை மட்டும் தேற்றாதிருந்தா
மன சஞ்சலத்தில் மரித்திருப்பேன்
இயேசையா உம் அன்பு போதுமே
நேசரே உம் கிருபை போதுமே
தண்ணீர்கள் மத்தியில் நடந்தபோது
மூழ்காமல் காத்ததும் கிருபையப்பா
அக்கினியில் நடந்த போது
என்னை மீட்டதும் கிருபையப்பா
நிந்தைகள் அவமானம் சூழ்ந்த போது
ஆற்றியே அனைத்ததும் கிருபையப்பா
விக்கினங்கள் சூழ்ந்த போது
என்னை மீட்டதும் கிருபையப்பா
அன்னையின் கருவிலே தெரிந்து கொண்டு
இம்மட்டும் காத்ததும் கிருபையப்பா
வழி தப்பி அலைந்த போது
மீட்டு இரட்சித்ததும் கிருபையப்பா
Neenga mattum illadhirundha Lyrics in English
neenga mattum illaathirunthaa – en
thukkaththil naan alinthiruppaen
unga vaarththai mattum thaettaாthirunthaa
mana sanjalaththil mariththiruppaen
iyaesaiyaa um anpu pothumae
naesarae um kirupai pothumae
thannnneerkal maththiyil nadanthapothu
moolkaamal kaaththathum kirupaiyappaa
akkiniyil nadantha pothu
ennai meettathum kirupaiyappaa
ninthaikal avamaanam soolntha pothu
aattiyae anaiththathum kirupaiyappaa
vikkinangal soolntha pothu
ennai meettathum kirupaiyappaa
annaiyin karuvilae therinthu konndu
immattum kaaththathum kirupaiyappaa
vali thappi alaintha pothu
meettu iratchiththathum kirupaiyappaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Neenga mattum illadhirundha
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neenga Mattum Illadhirundha – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா என் PPT
Neenga Mattum Illadhirundha PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா – என்
neenga mattum illaathirunthaa – en
துக்கத்தில் நான் அழிந்திருப்பேன்
thukkaththil naan alinthiruppaen
உங்க வார்த்தை மட்டும் தேற்றாதிருந்தா
unga vaarththai mattum thaettaாthirunthaa
மன சஞ்சலத்தில் மரித்திருப்பேன்
mana sanjalaththil mariththiruppaen
இயேசையா உம் அன்பு போதுமே
iyaesaiyaa um anpu pothumae
நேசரே உம் கிருபை போதுமே
naesarae um kirupai pothumae
தண்ணீர்கள் மத்தியில் நடந்தபோது
thannnneerkal maththiyil nadanthapothu
மூழ்காமல் காத்ததும் கிருபையப்பா
moolkaamal kaaththathum kirupaiyappaa
அக்கினியில் நடந்த போது
akkiniyil nadantha pothu
என்னை மீட்டதும் கிருபையப்பா
ennai meettathum kirupaiyappaa
நிந்தைகள் அவமானம் சூழ்ந்த போது
ninthaikal avamaanam soolntha pothu
ஆற்றியே அனைத்ததும் கிருபையப்பா
aattiyae anaiththathum kirupaiyappaa
விக்கினங்கள் சூழ்ந்த போது
vikkinangal soolntha pothu
என்னை மீட்டதும் கிருபையப்பா
ennai meettathum kirupaiyappaa
அன்னையின் கருவிலே தெரிந்து கொண்டு
annaiyin karuvilae therinthu konndu
இம்மட்டும் காத்ததும் கிருபையப்பா
immattum kaaththathum kirupaiyappaa
வழி தப்பி அலைந்த போது
vali thappi alaintha pothu
மீட்டு இரட்சித்ததும் கிருபையப்பா
meettu iratchiththathum kirupaiyappaa
Neenga mattum illadhirundha Song Meaning
If only you weren't there - N
I will perish in grief
If only your words were not enough
I would have died of mental confusion
Jesus, your love is enough
Nesara, your grace is sufficient
When he walked among the waters
Thank you for saving me from drowning
While walking on fire
Please save me
When reproaches surround shame
The river is all grace
When surrounded by witches
Please save me
Knowing in the mother's womb
Thank you for saving me
When the way fled
Thank you for saving me
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்