Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
உன் சூழ்நிலை எதுவானாலும் பரவாயில்ல
காப்பார் காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
பாதுகாப்பார் எப்போதுமே } – 2
1. நீ ஆபத்தில் இருந்தாலும் பரவாயில்ல
நீ தோல்வியில் இருந்தாலும் பரவாயில்ல
பார்ப்பார் பார்ப்பார் உன்னைப் பார்ப்பார்
உள்ளங்கையில் வரைந்து பார்ப்பார்
2. நீ நினைத்தது நடக்கலையா பரவாயில்ல
நீ எதிர்பார்த்தது கிடைக்கலையா பரவாயில்ல
நன்மை நன்மை எல்லாம் நன்மை
நடந்தது எல்லாம் என்றும் நன்மை
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல Lyrics in English
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
nee yaaraaka irunthaalum paravaayilla
un soolnilai ethuvaanaalum paravaayilla
kaappaar kaappaar unnaik kaappaar
paathukaappaar eppothumae } - 2
1. nee aapaththil irunthaalum paravaayilla
nee tholviyil irunthaalum paravaayilla
paarppaar paarppaar unnaip paarppaar
ullangaiyil varainthu paarppaar
2. nee ninaiththathu nadakkalaiyaa paravaayilla
nee ethirpaarththathu kitaikkalaiyaa paravaayilla
nanmai nanmai ellaam nanmai
nadanthathu ellaam entum nanmai
PowerPoint Presentation Slides for the song Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல PPT
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
nee yaaraaka irunthaalum paravaayilla
உன் சூழ்நிலை எதுவானாலும் பரவாயில்ல
un soolnilai ethuvaanaalum paravaayilla
காப்பார் காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
kaappaar kaappaar unnaik kaappaar
பாதுகாப்பார் எப்போதுமே } – 2
paathukaappaar eppothumae } - 2
1. நீ ஆபத்தில் இருந்தாலும் பரவாயில்ல
1. nee aapaththil irunthaalum paravaayilla
நீ தோல்வியில் இருந்தாலும் பரவாயில்ல
nee tholviyil irunthaalum paravaayilla
பார்ப்பார் பார்ப்பார் உன்னைப் பார்ப்பார்
paarppaar paarppaar unnaip paarppaar
உள்ளங்கையில் வரைந்து பார்ப்பார்
ullangaiyil varainthu paarppaar
2. நீ நினைத்தது நடக்கலையா பரவாயில்ல
2. nee ninaiththathu nadakkalaiyaa paravaayilla
நீ எதிர்பார்த்தது கிடைக்கலையா பரவாயில்ல
nee ethirpaarththathu kitaikkalaiyaa paravaayilla
நன்மை நன்மை எல்லாம் நன்மை
nanmai nanmai ellaam nanmai
நடந்தது எல்லாம் என்றும் நன்மை
nadanthathu ellaam entum nanmai