நாதா.. நாதா.. நாதா…
இந்த ஜீவியமே வெறும் மாயையோ
இது சஞ்சலம் நிறைந்ததோ
காரிருள் சூழும் நேரமதில்- என்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்திய நாதன்
மாராவின் மதுரமாம் இருளில் வெளிச்சமாம்
ஆதரவே என் தேற்றரவாளனே
உம் கிருபையன்றி யாதொன்றுமியலேன்
வனாந்திரப் பாதையில் ஆருயிர் நாதா
நிந்தைகள் பழிகள் பெருகிடும் போது
வாக்குத்தத்தம் தந்து நடத்திடும் நாதன்
என் கன்மைலையே என் அடைக்கலமே
தகர்ந்த என் ஜீவியம் வனைந்த என் பரனே
நீர் அல்லால் ஆசை இப்பூவினில் இல்லை
உம்மில் நான் சாருவேன் என்றென்றும் நாதா
Natha natha intha jeeviyam Lyrics in English
naathaa.. naathaa.. naathaa…
intha jeeviyamae verum maayaiyo
ithu sanjalam nirainthatho
kaarirul soolum naeramathil- en
karam pitiththennai nadaththiya naathan
maaraavin mathuramaam irulil velichchamaam
aatharavae en thaettaravaalanae
um kirupaiyanti yaathontumiyalaen
vanaanthirap paathaiyil aaruyir naathaa
ninthaikal palikal perukidum pothu
vaakkuththaththam thanthu nadaththidum naathan
en kanmailaiyae en ataikkalamae
thakarntha en jeeviyam vanaintha en paranae
neer allaal aasai ippoovinil illai
ummil naan saaruvaen ententum naathaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Natha natha intha jeeviyam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா நாதா PPT
Natha Natha Intha Jeeviyam PPT