Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nandri Niraindha Idhayathodu - நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
நாதன் இயேசுவை பாடிடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

என் இயேசு நல்லவர்
என் இயேசு வல்லவர்
என் இயேசு பெரியவர்
என் இயேசு பரிசுத்தர் — நன்றி

1. நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
கரடு முரடானவை
என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்தார்
அவர் அன்பை மறப்பேனோ — என்

2. என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
என்னை கைவிடவே இல்லை
அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன் — என்

3. என் போக்கிலும் எந்தன் வரத்திலும்
என் இயேசுவே பாதுகாப்பு
என் கால்கள் சறுக்கிடும் நேரம்
அவர் கிருபை தாங்குமே — என்

Nandri Niraindha Idhayathodu Lyrics in English

nanti niraintha ithayaththodu

naathan Yesuvai paadiduvaen

nanti palikal seluththiyae naan

vaal naalellaam ummai aaraathippaen

en Yesu nallavar

en Yesu vallavar

en Yesu periyavar

en Yesu parisuththar — nanti

1. naan nadanthu vantha paathaikal

karadu muradaanavai

ennai tholil thookki sumanthaar

avar anpai marappaeno — en

2. en karaththai pitiththa naal muthal

ennai kaividavae illai

avarin naesam enathu inpam

avar naamam uyarththuvaen — en

3. en pokkilum enthan varaththilum

en Yesuvae paathukaappu

en kaalkal sarukkidum naeram

avar kirupai thaangumae — en

PowerPoint Presentation Slides for the song Nandri Niraindha Idhayathodu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nandri Niraindha Idhayathodu – நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு PPT
Nandri Niraindha Idhayathodu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
nanti niraintha ithayaththodu
நாதன் இயேசுவை பாடிடுவேன்
naathan Yesuvai paadiduvaen
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
nanti palikal seluththiyae naan
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்
vaal naalellaam ummai aaraathippaen

என் இயேசு நல்லவர்
en Yesu nallavar
என் இயேசு வல்லவர்
en Yesu vallavar
என் இயேசு பெரியவர்
en Yesu periyavar
என் இயேசு பரிசுத்தர் — நன்றி
en Yesu parisuththar — nanti

1. நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
1. naan nadanthu vantha paathaikal
கரடு முரடானவை
karadu muradaanavai
என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்தார்
ennai tholil thookki sumanthaar
அவர் அன்பை மறப்பேனோ — என்
avar anpai marappaeno — en

2. என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
2. en karaththai pitiththa naal muthal
என்னை கைவிடவே இல்லை
ennai kaividavae illai
அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
avarin naesam enathu inpam
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன் — என்
avar naamam uyarththuvaen — en

3. என் போக்கிலும் எந்தன் வரத்திலும்
3. en pokkilum enthan varaththilum
என் இயேசுவே பாதுகாப்பு
en Yesuvae paathukaappu
என் கால்கள் சறுக்கிடும் நேரம்
en kaalkal sarukkidum naeram
அவர் கிருபை தாங்குமே — என்
avar kirupai thaangumae — en

Nandri Niraindha Idhayathodu Song Meaning

With a grateful heart
I will sing Nathan Jesus
I have offered sacrifices of thanksgiving
I will worship you all the days of my life

My Jesus is good
My Jesus is powerful
My Jesus is great
My Jesus is holy — thank you

1. The paths I walked
The draft is rough
He carried me on his shoulder
Will he forget love — N

2. From the day you held my hand
Never give up on me
His love is my pleasure
I will exalt his name — N

3. In my course and in anyone's boon
My Jesus is protection
Time for my feet to slide
May He bear grace — n

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்