Nandri Nandri Nandri Endru
நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிநேன்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – இயேசையா
1. தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
தாங்கி தாங்கி வழிநடத்தி மகிழ்கின்றீர்
அதிசயங்கள் ஆயிரம்
அன்பரே உம் கரங்களிலே – நன்றி
2. பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்கின்றீர்
தீமையான அனைத்தையும்
நன்மையாக மாற்றுகிறீர்
3. உணவு உடைதினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீர்
நன்மையான ஈவுகள்
நாள்தோறும் தருபவரே
4. கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
கருவியாக பயன்படுத்தி வருகின்றீர்
கண்மணிபோல் காப்பவரே
கைவிடாமல் மேய்ப்பவரே
Nandri Nandri Nandri Endru Lyrics in English
Nandri Nandri Nandri Endru
nanti nanti nanti entu thuthikkiraen
nallavarae um nanmaikalai ninaikkinaen
nanti aiyaa nanti aiyaa - iyaesaiyaa
1. thakuthiyillaa atimai ennai annaikkireer
thaangi thaangi valinadaththi makilkinteer
athisayangal aayiram
anparae um karangalilae - nanti
2. pelaveenam neekki thinam kaakkinteer
perum perum kaariyangal seykinteer
theemaiyaana anaiththaiyum
nanmaiyaaka maattukireer
3. unavu utaithinam thanthu makilkinteer
unnmaiyaana nannparkalai tharukinteer
nanmaiyaana eevukal
naalthorum tharupavarae
4. kathari alutha naeramellaam thookkineer
karuviyaaka payanpaduththi varukinteer
kannmannipol kaappavarae
kaividaamal maeyppavarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Nandri Nandri Nandri Endru
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன் PPT
Nandri Nandri Nandri Endru PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru
நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
nanti nanti nanti entu thuthikkiraen
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிநேன்
nallavarae um nanmaikalai ninaikkinaen
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – இயேசையா
nanti aiyaa nanti aiyaa - iyaesaiyaa
1. தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
1. thakuthiyillaa atimai ennai annaikkireer
தாங்கி தாங்கி வழிநடத்தி மகிழ்கின்றீர்
thaangi thaangi valinadaththi makilkinteer
அதிசயங்கள் ஆயிரம்
athisayangal aayiram
அன்பரே உம் கரங்களிலே – நன்றி
anparae um karangalilae - nanti
2. பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
2. pelaveenam neekki thinam kaakkinteer
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்கின்றீர்
perum perum kaariyangal seykinteer
தீமையான அனைத்தையும்
theemaiyaana anaiththaiyum
நன்மையாக மாற்றுகிறீர்
nanmaiyaaka maattukireer
3. உணவு உடைதினம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
3. unavu utaithinam thanthu makilkinteer
உண்மையான நண்பர்களை தருகின்றீர்
unnmaiyaana nannparkalai tharukinteer
நன்மையான ஈவுகள்
nanmaiyaana eevukal
நாள்தோறும் தருபவரே
naalthorum tharupavarae
4. கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
4. kathari alutha naeramellaam thookkineer
கருவியாக பயன்படுத்தி வருகின்றீர்
karuviyaaka payanpaduththi varukinteer
கண்மணிபோல் காப்பவரே
kannmannipol kaappavarae
கைவிடாமல் மேய்ப்பவரே
kaividaamal maeyppavarae